รีเซต

ลูกสาว ออกตามหาพ่อทั้งคืน มาพบอีกที ดับอยู่ในคูน้ำ ภรรยาร้องไห้โฮ จนเป็นลม

ลูกสาว ออกตามหาพ่อทั้งคืน มาพบอีกที ดับอยู่ในคูน้ำ ภรรยาร้องไห้โฮ จนเป็นลม
ข่าวสด
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:12 )
45
ลูกสาว ออกตามหาพ่อทั้งคืน มาพบอีกที ดับอยู่ในคูน้ำ ภรรยาร้องไห้โฮ จนเป็นลม

ลูกสาว ออกตามหาพ่อทั้งคืน ไปแจ้งความกับตร. ก่อนมาพบอีกที ดับอยู่ในคูน้ำ ภรรยาร้องไห้โฮ จนเป็นลม ตร.เร่งตรวจสอบ หาสาเหตุที่แน่ชัด

 

 

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 10 ก.พ.2564 พ.ต.ต.ชุมพล ทรงงาม สว.(สอบสวน) สภ.คลองหลวง รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตอยู่ในคูน้ำข้างทาง ตรงข้ามทางเข้าเทศบาลเมืองท่าโขลง ถ.พหลโยธิน ฝั่งขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบพร้อม แพทย์นิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ รถกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง และมูลธินิป่อเต็กตึ๊ง

 

 

ที่เกิดเหตุพบร่าง นายมนัส (สงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่ในคูน้ำ ใกล้กันพบรถจยย. ฮอนด้า เวฟ ทะเบียน 5 กศ 1987 กทม. สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน กู้ภัยได้นำผู้เสียชีวิตและรถจยย.ขึ้นมาจากคูน้ำดังกล่าว ขณะนั้น ภรรยาผู้เสียชีวิต มาถึงที่เกิดเหตุถึงกับร้องให้และเป็นลมจนกู้ภัยต้องเข้ามาช่วยประคองไปพักในรถและปฐมพยาบาล

 

 

จากการสอบสวน น.ส.จิตราพร (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ลูกสาวผู้เสียชีวิต ให้การว่า พ่อทำงานเป็นพ่อบ้านอยู่ที่สถาบันเอไอที และออกจากบ้านเอื้ออาทร กม.44 ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลา 21.00 น. จากนั้นก็ติดต่อพ่อไม่ได้อีก ตนจึงออกตามหาและไปแจ้งความไว้ที่ สภ.คลองหลวง จนเมื่อช่วงสาวของวันนี้ มีเพื่อนมาแจ้งว่าพบ คนเสียชีวิตอยู่ในคูน้ำข้างทาง ตนจึงรีบมาดูจึงรู้ว่าเป็นพ่อของตนเอง

 

 

พ.ต.ต.ชุมพล เปิดเผยว่า เมื่อคืนช่วงเวลาประมาณ 22.00 น.ทางศูนย์วิทยุสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งว่ามีรถกระบะตกลงไปในคูน้ำข้างทางไม่มีทรัพย์สินทางราชการเสียหายและมีคนเจ็บ ทางคนขับรถได้โทรศัพท์เรียกประกันมายกรถไป ซึ่งใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตในวันนี้

ส่วนสภาพจยย.คาดว่าน่าจะขับย้อนศร เพราะด้านหน้ารถได้รับความเสียหายอย่างหนัก อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบเหตุการณ์ทั้งหมดอีกครั้ง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตรต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง