รีเซต

กระหึ่มนิวยอร์ก! ‘บัวขาว’ ขึ้นบิลบอร์ดกลางไทม์สแควร์ สหรัฐฯ

กระหึ่มนิวยอร์ก! ‘บัวขาว’ ขึ้นบิลบอร์ดกลางไทม์สแควร์ สหรัฐฯ
TNN ช่อง16
16 กรกฎาคม 2565 ( 17:45 )
207
กระหึ่มนิวยอร์ก! ‘บัวขาว’ ขึ้นบิลบอร์ดกลางไทม์สแควร์ สหรัฐฯ

วันนี้ ( 16 ก.ค. 65) เป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมากเมื่อ เฟซบุ๊ก Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ได้โพสต์ข้อความระบุว่า กระหึ่มกลาง Times Square ; บัวขาวจะกลับมาเวทีราชดำเนินในรายการ ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ ประเดิม 19 สิงหาคมนี้

กระหึ่มไทม์สแควร์ นักมวยไทยคนแรกที่ได้ขึ้นไลฟ์บิลบอร์ดในย่านธุรกิจสำคัญที่สุดของโลกกลางมหานครนิวยอร์ค...มีนักกีฬาสักกี่คนที่จะได้ขึ้นบิล บอร์ดในไทม์สแควร์ แต่ "บัวขาว" นักมวยไทยขวัญใจคนทั่วโลกทำได้ โดยเมื่อวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา ภาพการออกอาวุธหนักๆ ตามแบบฉบับมวยไทย ของบัวขาว บัญชาเมฆ สะกดทุกสายตาของคนในย่านธุรกิจสำคัญที่สุดของโลก "ไทม์สแควร์" พร้อมข้อความประกาศก้องว่าบัวขาวกำลังจะกลับมาสร้าง ความเกรียงไกรอีกครั้งบนผืนผ้าใบของเวทีมวยไทยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกนั่นคือเวทีราชดำเนินซึ่งบัวขาวไม่ได้กลับมานาน 

โดยครั้งนี้กลับมาในรายการ ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ ที่พึ่งเปิดตัวมาได้ไม่นาน กับกฎกติกาที่เรียกได้ว่าจะมาปฏิวัติรายการมวยไทย แว่วว่าไฟต์แรกของบัวขาวกับราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ จะประเดิมกันวันที่ 19 สิงหาคม ซึ่งการกลับมาครั้งนี้กับการเปิดตัวแบบนี้ น่าจะเป็นการกลับมาที่ไม่ธรรมดาแน่นอน จะเจอใคร จะมาทำอะไร คงต้องจับตารอกับการประกาศครั้งต่อไปอย่างใจจดใจจ่อกันเลย


ข้อมูลจาก  : เฟซบุ๊ก Banchamek Gym (Buakaw Banchamek)

ภาพจาก  : เฟซบุ๊ก Banchamek Gym (Buakaw Banchamek)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง