ไทยพาณิชย์จับมือททท.-สทท. เปิดเว็บ www.SCBShopDeal.com ช่วยเอสเอ็มอีฝ่ามรสุม

ไทยพาณิชย์จับมือททท.-สทท. เปิดเว็บ www.SCBShopDeal.com ช่วยเอสเอ็มอีฝ่ามรสุม
ข่าวสด
24 เมษายน 2563 ( 14:37 )
82
ไทยพาณิชย์จับมือททท.-สทท. เปิดเว็บ www.SCBShopDeal.com ช่วยเอสเอ็มอีฝ่ามรสุม

 

นางอภิพันธ์ เจริญอนุสรณ์ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดเผยว่า ธนาคารไทยพาณิชย์ ต่อยอดความช่วยเหลือผู้ประกอบการฝ่ามรสุมโควิด-19 จับมือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) เปิดแนวคิดสร้างช่องทางการขายออนไลน์เพื่อเพิ่มรายได้ให้ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ร่วมกับ บริษัท เอสซีบี เท็นเอกซ์ จำกัด (SCB10X) พัฒนาเว็บไซต์ www.SCBShopDeal.com (เอสซีบีชอบดีลดอทคอม) ศูนย์รวมดีลส่วนลดพิเศษจากลูกค้าเอสเอ็มอีของธนาคาร ในระยะแรกเปิดโอกาสให้กับเอสเอ็มอีในกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวและกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้อง จัดแพ็กเกจข้อเสนอขึ้นขายบนเว็บไซต์ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่น ซึ่งข้อเสนอพิเศษจากลูกค้าเอสเอ็มอีของธนาคารเพื่อจำหน่ายให้กับผู้บริโภคที่ชื่นชอบดีลสุดคุ้มให้ได้เลือกสรรกันล่วงหน้า อาทิ ห้องพักโรงแรม คูปองร้านอาหาร แพ็กเกจสปา เป็นต้น

พร้อมเชิญชวนนักล่าดีลร่วมสนับสนุนธุรกิจไทยผ่านการซื้อดีลราคาพิเศษล่วงหน้า ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางในการสร้างยอดขายและเพิ่มรายได้เพื่อประคองธุรกิจของผู้ประกอบการไทยให้อยู่รอดในสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ ทั้งยังเป็นโอกาสในการเรียนรู้และปรับตัวรับเอาเทคโนโลยีดิจิตอลเข้ามาใช้เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นให้ธุรกิจสามารถรองรับกับความท้าทายได้อย่างเต็มกำลังและสามารถดำเนินธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมั่นคงในอนาคต

โดยคาดว่า “เอสซีบีชอบดีล” เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 24 เม.ย.นี้เป็นต้นไป และคาดว่าภายในเดือนมิ.ย.ปีนี้ จะมีผู้ประกอบการสนใจเข้าร่วมขายดีลส่วนลดบนเว็บไซต์มากกว่า 200 ราย สนับสนุนยอดขายผ่านแพลตฟอร์มได้กว่า 50 ล้านบาท

สำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่ต้องการเสนอขายดีลส่วนลดให้กับผู้บริโภคผ่านเว็บไซต์ www.SCBShopDeal.com สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่องค์กรที่ท่านสังกัด คือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ลูกค้าเอสเอ็มอีธนาคารไทยพาณิชย์สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่ผู้จัดการธุรกิจสัมพันธ์ หรือ SCB Business Call Center โทร. 0-2722-2222 หรือสาขาธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ และ https://scbsme.scb.co.th/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง