รีเซต

เก๋งแวะเติมน้ำมัน แต่ไม่จ่ายเงิน อ้างขอกดตังก่อนขับหนีออกไปหน้าตาเฉย (คลิป)

เก๋งแวะเติมน้ำมัน แต่ไม่จ่ายเงิน อ้างขอกดตังก่อนขับหนีออกไปหน้าตาเฉย (คลิป)
มติชน
17 พฤศจิกายน 2563 ( 14:08 )
93

วันที่ 17 พ.ย.63 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายณัฐพล สาเทียน อายุ 21 ปี ว่ามีชายขับรถเก๋งโตโยต้า สีขาว เข้ามาเติมน้ำมัน แต่กลับไม่จ่ายเงิน และขับหนีออกไป แม้พนักงานปั๊มจะวิ่งตามแต่ก็ไม่เป็นผล

 

โดยผู้สื่อข่าวได้ขอดูกล้องวงจรปิด จากปั๊มน้ำมัน ปตท. ของบริษัท โสภาแก๊สออยล์เทรดดิ้ง จำกัด ม.6 ต.ตะกุด อ.เมือง จ.สระบุรี โดยนายณัฐพล เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 พ.ย.63 ช่วงเวลา 03.30 น. ขณะที่ตนละเพื่อนพนักงานได้เข้าอยู่จุดบริการกัน 3 คน จากนั้นได้มีรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ขับเข้ามาทางช่องกลางของปั๊ม จากนั้นได้แง้มกระจกนิดเดียว และบอกว่าเติมน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 95 จำนวน 500 บาท ตนจึงได้เดินไปเติมให้ ทว่า เมื่อเติมเสร็จ ชายที่อยู่ภายในรถได้บอกว่า เดี๋ยวพี่ไปกดเงินให้ จากนั้นได้ขับรถออกไปเลย และมีพนักงานอีกคนได้วิ่งตามไปเคาะกระจก แต่ชายขับเก๋งก็ไม่ยอมเปิด โดยได้ขับหนีไปยังเส้นทางเข้าเมืองสระบุรี

 

นายณัฐพลได้กล่าวเสริมว่า อย่าทำแบบนี้เลย เอาเงินกลับมาจ่ายดีกว่า มาช้าดีกว่าไม่มา ซึ่งตนเองยังโชคดีที่เจ้าของปั๊มอนุโลมให้ก่อน และได้คาดโทษไว้ โดยที่ตนเองทั้ง 3 คนไม่ต้องควักเงินจ่าย ซึ่งถ้าเป็นรอบหน้าตนคงจะต้องควักเงินจ่ายเอง

 

 

 

 

รวมสิทธิส่งเสริมคุณภาพชีวิต เกาะติดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ทันเรื่องราวกระแสสังคม

สัมผัสประสบการณ์ข่าวได้ที่ แอปพลิเคชัน ทรูไอดี (ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!)