รีเซต

'เพชร กรุณพล' ลงพื้นที่ตลาดทุ่งสองห้อง รับฟังปัญหาประชาชน ขอโอกาสเป็นผู้แทนก้าวไกล

'เพชร กรุณพล' ลงพื้นที่ตลาดทุ่งสองห้อง รับฟังปัญหาประชาชน ขอโอกาสเป็นผู้แทนก้าวไกล
มติชน
26 ธันวาคม 2564 ( 11:23 )
38
'เพชร กรุณพล' ลงพื้นที่ตลาดทุ่งสองห้อง รับฟังปัญหาประชาชน ขอโอกาสเป็นผู้แทนก้าวไกล

ข่าววันนี้ เพชรกรุณพล เทียนสุวรรณ ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้เเทนราษฎร กรุงเทพมหานคร เขต9 หลักสี่ – จตุจักร ( ยกเว้นเเขวงจตุจักร แขวงจอมพล ) พรรคก้าวไกล ลงพื้นที่เพื่อพบประชาชนพร้อมรับฟังปัญหาพ่อค้าเเละเเม่ค้าตลาดทุ่งสองห้อง เเละพี่น้องประชาชนที่อาศัยบริเวณริมคลองเปรมประชากร โดยมีวรวรรษ์ รักวงษ์ อดีตว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 9 ฯ พรรคก้าวไกล ร่วมลงพื้นที่ด้วย

 

 

เพชร กรุณพล กล่าวว่า ตลอดทั้งวันนี้ตนได้ลงพื้นที่เพื่อพบปะพี่น้องประชาชน ในช่วงเช้าได้ลงพื้นที่ตลาดประชานิเวศน์ 1 มีพี่น้องประชาชนให้การตอบรับอย่างล้นหลาม ตนขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่น้องประชาชนเขต 9 หลักสี่ จตุจักร เชื่อมั่นว่าจะสามารถผลักดันนโยบายที่สำคัญต่อปากท้องประชาชน เพื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงได้จริง ที่สำคัญขอให้พี่น้องประชาชนเชื่อมั่นในอุดมการณ์ของพรรคก้าวไกล ที่ร่วมต่อสู้เเละเคียงข้างประชาชนเพื่อที่เรียกคืนประชาธิปไตยกลับมาให้กับการเมืองไทย

 

 

“ที่สำคัญมากไปกว่านั้น ในวันนี้ผมได้ลงพื้นที่ร่วมกับคุณดอน วรวรรษ์ รักวงษ์ ซึ่งเดิมทำงานอาสาในพื้นที่มาต่อเนื่องเพื่อเตรียมลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 9 ในนามพรรคก้าวไกล แต่เมื่อมีการเลือกตั้งซ่อมเกิดขึ้นกะทันหัน และกระบวนการภายในพรรคตัดสินใจส่งผม คุณดอนก็ขันอาสามาช่วยเดินหาเสียงในฐานะคนทำงานพื้นที่ เราได้รับฟังปัญหาเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยของประชาชนบริเวณริมคลองเปรมประชากร ซึ่งการทำงานแบบทีมเวิร์ค เป็นการพิสูจน์ให้ประชาชนเห็นว่าคนพรรคก้าวไกลทุกคนทำงานเพื่อหวังสร้างการเปลี่ยนแปลง ไม่เคยหวังถึงตำแหน่งแห่งที่หรือชื่อเสียงส่วนตัว คุณดอนกับผม และทีมก้าวไกล กทม. ทุกคน เราจะร่วมทำงานเพื่อประชาชนไปด้วยกัน ” กรุณพล กล่าว

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดการลงพื้นที่ของเพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ บริเวณตลาดทุ่งสองห้อง พ่อค้าเเม่ค้าเเละพี่น้องประชาชนที่สัญจรผ่านมาให้การทักทายอย่างล้นหลาม อีกทั้งเขามาถ่ายรูปกับว่าที่ผู้สมัครส.ส. เขต9 พรรคก้าวไกล ที่เขารู้จักในฐานะอดีตนักเเสดงผู้ต่อสู้เพื่ออุดมการณ์ทางการเมืองด้วยบรรยากาศอย่างเป็นกันเอง โดยหลังจากนี้ เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ พร้อมทีมงานจะลงพื้นที่กรุงเทพมหานครเขต 9 หลักสี่ จุตจักร เพื่อรับฟังปัญหาพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ก่อนการเลือกตั้งซ่อมที่จะเกิดขึ้นภายหลังคณะกรรมการการเลือกตั้งจะประกาศอย่างเป็นทางการ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง