รีเซต

สอบสวนกลาง! เอกซเรย์ทั่วไทยพร้อมส่งกำลังช่วยภัยน้ำท่วม

สอบสวนกลาง! เอกซเรย์ทั่วไทยพร้อมส่งกำลังช่วยภัยน้ำท่วม
TNN ช่อง16
13 ตุลาคม 2563 ( 17:48 )
284
สอบสวนกลาง! เอกซเรย์ทั่วไทยพร้อมส่งกำลังช่วยภัยน้ำท่วม

วันที่ 13 ตุลาคม 2563 น้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ เริ่มส่งผลให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ให้ความสำคัญในการดูแลพี่น้องประชาชน โดยมอบหมายให้ พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก และในอีกหน้าที่คือ จิตอาสา 904 เข้าระดมให้ความช่วยเหลือ เร่งด่วน โดยให้แต่ละหน่วยงานในกองบัญชาการสอบสวนกลาง เอ็กซเรย์ในทุกพื้นที่ ทั่วทั้งประเทศ พร้อมจัดส่งกำลังเข้าช่วยประชาชนได้เลยโดยมีแผนและวิธีการปฏิบัติอยู่แล้ว ส่วนรายงานค่อยตามมาทีหลังความเดือดร้อนของพ่อแม่พี่น้องประชาชนต้องช่วยเหลือก่อน

ขานรับการปฏิบัติอย่างทันท่วงที พล.ต.ต.สมควร พึ่งทรัพย์ ผบก.รน. สั่งการให้ กก.9 บก.รน. โดย พ.ต.อ. จตุรวิทย์ คชน่วม ผกก.ฯ เข้าช่วยเหลือประชาชน ในพื้นที่ จ.สตูล ฝนตกอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอดทำให้น้ำท่วม ตำรวจน้ำสตูล  ควบคุมกำลังลงพื้นที่ โดย พ.ต.ท. บรรเจิด มานะเวช สว.ฯ พร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจ.ส.รน.3 กก.9 บก.รน. และจิตอาสา ได้ออกทำการสำรวจและให้การช่วยเหลือเบื้องต้นแก่ผู้ประสบอุทกภัย  ในพื้นที่ต่างๆ ทั่ว จ.สตูล 

มีผู้ประสบภัยได้รับการช่วยเหลือในการนี้ทางตำรวจนำ้สตูล ได้นำสิ่งของ นำ้ ไปมอบให้กับประชาชน และ ขอเบอร์ติดต่อประสบภัยอยู่ในพื้นที่เสี่ยง ตลอดทั้งให้แนวทางในการดูแลตัวเอง ครอบครัวในกรณีที่เกิดน้ำท่วมอย่างฉับพลัน และให้ประสานมายังตำรวจนำ้สตูล ได้ ตลอด 24 ชม โทรด่วน 1196


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ข่าวที่เกี่ยวข้อง