ยูเนี่ยน มอล์ ลุยฆ่าเชื้อ โควิด หลังพบผู้ป่วยใช้บริการ เร่งสอบข้อเท็จจริง

ยูเนี่ยน มอล์ ลุยฆ่าเชื้อ โควิด หลังพบผู้ป่วยใช้บริการ เร่งสอบข้อเท็จจริง
ข่าวสด
24 ธันวาคม 2563 ( 14:29 )
25
ยูเนี่ยน มอล์ ลุยฆ่าเชื้อ โควิด หลังพบผู้ป่วยใช้บริการ เร่งสอบข้อเท็จจริง

ยูเนี่ยน มอล์ ลุยฆ่าเชื้อ โควิด ทั่วห้าง หลังพบผู้ป่วยใช้บริการ โดยได้ปฏิบัติตาม 5 มาตรการหลัก เชื้อคนไทยทุกคนจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

 

วันที่ 24 ธ.ค.2563 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ ออกหนังสือชี้แจง ระบุว่า ตามที่ศูนย์ปฏิบัติการ COVID-19 จังหวัดนนทบุรี ได้ประกาศเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2563 กรณีมีผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด-19 รายที่ 122 ระบุไทม์ไลน์ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2563 เวลา 10.00 น. ได้เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวมายังศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ นั้น

 

ยูเนี่ยน มอล์ ลุยฆ่าเชื้อ โควิด ทั่วห้าง หลังพบผู้ป่วยใช้บริการ พร้อมโดยได้ปฏิบัติตาม 5 มาตรการ

 

ทางศูนย์การค้าฯ อยู่ระหว่างเร่งดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ควบคู่ไปกับการดำเนินมาตรการความปลอดภัยอย่างเข้มงวดของการควบคุมโรคกระทรวงสาธารณสุขโดยทันที ทั้งนี้ ทางศูนย์การค้าฯ คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้า พนักงาน ร้านค้า รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายเป็นสำคัญ

 

 

จึงได้มีการทำความสะอาดบิ๊กคลีนนิ่ง ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อและทำความสะอาดพื้นผิวสัมผัสของศูนย์การค้าฯ ทุกพื้นที่ ทั้งด้านในและบริเวณรอบนอกอาคาร โดยได้ปฏิบัติตาม 5 มาตรการหลักด้านความปลอดภัยเชิงรุกขั้นสูงสุด ได้แก่ 1.มาตรการการคัดกรองอย่างเข้มงวด 2.มาตรการลดความแออัด 3.มาตรการสร้างสังคมไร้สัมผัส 4.มาตรการสุขอนามัยเชิงรุก 5.มาตรการเฝ้าระวังติดตาม

 

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจศูนย์การค้าฯ มาโดยตลอดศูนย์การค้าฯ เชื่อว่าเราคนไทยทุกคนจะสามารถเอาชนะและก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง