รีเซต

นักลงทุนตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 2 คน

นักลงทุนตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 2 คน
TNN ช่อง16
25 มีนาคม 2563 ( 11:15 )
13
นักลงทุนตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 2 คน

        วันนี้ ( 24 มี.ค.63)  สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานโดยอ้างบันทึกข้อความของบริษัทอินเตอร์คอนติเนนเทิล เอ็กเชนจ์  ซึ่งเป็นเจ้าของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก   หรือเอ็นวายเอสอี (NYSE) ที่ระบุว่า    พบเทรดเดอร์ที่ทำงานอยู่ในห้องค้าหลักทรัพย์ (trading floor)   ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มอย่างน้อย 2 คน เมื่อวานนี้

        ทั้งนี้ ห้องค้าหลักทรัพย์ของเอ็นวายเอสอี (NYSE)    เปิดทำการครั้งสุดท้ายเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว     ก่อนจะเปลี่ยนไปใช้ระบบอิเล็กทรอนิกเพื่อทำการซื้อขายอย่างเต็มรูปแบบ     เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา    หลังจากพบพนักงานของบริษัทติดเชื้อไวรัสโควิด-19  2 คน โดย 1 ในผู้ติดเชื้อทำงานอยู่ในห้องค้าหลักทรัพย์ด้วย

        นอกจากนี้    ในบันทึกข้อความฉบับดังกล่าว เอ็นวายเอสอี (NYSE)     ยังแนะนำให้พนักงานที่ทำงานอยู่ในห้องค้าหลักทรัพย์ทุกคนกักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน     ตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสของรัฐบาลกลางสหรัฐฯ

        ทั้งนี้ นครนิวยอร์กซิตี    ซึ่งมีประชากรมากกว่า 8 ล้านคน     ได้กลายเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาดของไวรัสโควิค-19 ในสหรัฐอเมริกา    หลังพบผู้ติดเชื้อไวรัสมากกว่า 1 หมื่น 5 พันคนในเมืองนี้     ตามข้อมูลเมื่อวานนี้     จากจำนวนผู้ติดเชื้อทั้งหมดในสหรัฐอเมริกากว่า 5 หมื่น 3 พันคน

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง