รีเซต

ตร.หนุ่มลาพักหนีเรื่องฉาว หลังเมียถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่ง - ต้นสังกัดจ่อฟันวินัย

ตร.หนุ่มลาพักหนีเรื่องฉาว หลังเมียถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่ง - ต้นสังกัดจ่อฟันวินัย
มติชน
19 กุมภาพันธ์ 2564 ( 11:13 )
526
ตร.หนุ่มลาพักหนีเรื่องฉาว หลังเมียถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่ง - ต้นสังกัดจ่อฟันวินัย

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 จากรณีที่ นางนิภาพรรณ วัย 33 ปี ถือทะเบียนสมรสเข้าไปบุกงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง โดยระบุว่าฝ่ายชายคือสามีของเธอที่จดทะเบียนสมรสและอยู่กันกันมา 16 ปี แต่แอบมาแต่งงานกับสาวอื่น จนเกิดภาพที่มีการโต้เถียงกับฝ่ายชาย ที่เธอระบุว่าเป็นสามีแต่ฝ่ายชายและเจ้าสาวกลับทำท่าทีไม่รู้ร้อนรู้หนาว และไล่เธอออกจากงาน ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

 

โดย นางนิภาพรรณเล่าว่า ชายแต่งชุดเครื่องแบบสีขาวที่เข้าพิธีสมรสกับเจ้าสาวในคลิปคือ เป็นสิบตำรวจ อายุ 34 ปี ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ซึ่งเป็นสามีที่จดทะเบียนสมรส และอยู่กินกับเธอมา 16 ปี โดยเธอเองก็อาศัยอยู่ที่บ้านของพ่อแม่สามีด้วย และมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คนโตอายุ15 ปี คนเล็กอายุ 5 ขวบ

 

นางนิภาพรรณ เล่าต่อว่า ก่อนหน้านี้ตนเองรู้ระแคะระคายมาประมาณ 1 ปีที่สามีเริ่มมีพฤติกรรมคบกับผู้หญิงคนนั้น แต่ยังทำตัวเหมือนปกติคือเช้าไปทำงานเลิกงานกลับบ้าน แต่มาวันนี้เพื่อนๆได้แอบบอกตนเองว่า ผู้หญิงรายในคลิปประกาศว่าจะแต่งงานวันนี้ ตนเองกับแม่สามีจึงลองเข้าไปดูที่บ้านผู้หญิงคนดังกล่าวตามคลิป ซึ่งก็เจอภาพบาดใจเข้าจริงๆ จึงนำทะเบียนสมรสออกมาแสดง พร้อมทั้งไลฟ์เพื่อประกาศให้สังคมได้รู้ถึงสิ่งที่สามีทำกับตนและครอบครัว จนเกิดคลิปที่เป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว ทั้งโชว์ทะเบียนสมรสต่อหน้าบ่าวสาว ทั้งสามีไล่เธอออกจากงาน และล่าสุดแม่สามีสุดทนตบไปที่ศีรษะลูกชายที่กำลังนั่งเข้าพิธีไปฉาดใหญ่ เพราะโมโหที่เตือนสติแล้วไม่ฟัง

 

โดยเมื่อวานนี้ (18 ก.พ.) นางนิภาพรรณ พร้อมทนายอาสาเดินทางไปยังศาลคดีเด็กเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท เพื่อยื่นฟ้องดำเนินคดีกับเจ้าสาวตามคลิป เพื่อเรียกร้องค่าเสียหายทางแพ่ง ส่วนตัวสามียังไม่มีการร้องทุกข์กล่าวโทษ เพราะยังให้โอกาสกลับมาดูแลครอบครัว เพราะสงสารลูก โดยทางด้านแม่สามีเองก็ประกาศชัดเจนว่า จะไม่ยอมรับใครเป็นลูกสะใภ้นอกจากแม่ของหลานสาวทั้ง 2 คน

 

 

ล่าสุด วันนี้ (19 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยัง สภ.เมืองชัยนาท เพื่อขอพบกับตำรวจหนุ่ม แต่เจ้าหน้าที่แจ้งว่าตำรวจนายดังกล่าวได้ขอลาพักผ่อนไปก่อนหน้าที่จะมีเรื่องคือตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ยังไม่กลับมาทำงาน และไม่สามารถติดต่อได้ไม่ทราบว่าไปพักอาศัยอยู่ที่ใด โดยตามระเบียบของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ การลาพักผ่อนสามารถทำได้ปีละไม่เกิน 20 วัน ซึ่งตำรวจนายดังกล่าวยังไม่แจ้งว่าจะกลับมาทำงานเมื่อไหร่ เนื่องจากเครียดกับกระแสข่าว และปัญหาที่ถาโถมทั้ง 2 บ้าน

 

ด้าน พ.ต.อ.ปฏิกรณ์ หาญหัตถกิจ ผู้กำกับการ สภ.เมืองชัยนาท ต้นสังกัดตำรวจหนุ่มเปิดเผยว่าจากเรื่องที่เกิดขึ้น ถือว่ากระทบต่อภาพลักษณ์ของตำรวจ ทางต้นสังกัดจึงมีคำสั่งให้มีการสืบสวนข้อเท็จจริง ซึ่งเป็นขั้นตอนเริ่มต้นของการสอบสวนทางวินัย หากพบว่ามีมูลความผิดที่ขัดต่อวินับตำรวจ ซึ่งก็จะมีโทษในหลายระดับตามความรุนแรงของความผิดที่มีตั้งแต่โทษกักบริเวณ ไปจนถึงให้ออกจากราชการ แต่ก็ต้องรอผลการสืบสวนข้อเท็จจริงก่อนว่าจะออกมาอย่างไร จะนำไปสู่การเอาผิดทางวินัยระดับใดหรือไม่ต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวสุดช้ำ ไลฟ์สดถือทะเบียนสมรส ไปร่วมงานแต่งผัวกับหญิงอื่น ถูกไล่ บอกไม่ใช่แขก
เมียแรกขอสู้ ยื่นฟ้องแพ่งเจ้าสาวใหม่ แฉอีก ผัวตร. ขู่ถ้าไม่ลบไลฟ์ จะปล่อยคลิปลับ

‘เมียหลวง’ เปิดอก นาทีรู้ผัว ตร.มีหญิงอื่น จนบุกงานแต่ง เผยอยู่กินมา 16 ปี มีลูกสาว 2 คน
แชร์สนั่น! เผยอีกคลิป อ้างแม่ผัวแต่งดำบุกงานแต่ง ผลัก-ตบหัวเจ้าบ่าวขณะพระสวด
#ทีมเมียหลวง! คลินิกโผล่ตามหา ‘สาวบุกงานแต่ง’ เสนอแพ็กเกจ ‘โมทั้งตัวให้ผัวเสียดาย’ แบบฟรีๆ
–  ‘สามี’ โดดปกป้อง ลั่น ‘ผมผิดเองคนเดียว’ หลังเมียหลวงถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง