ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

น้องสาวน้อยใจพี่สาว ตั้งใจกระโดดสะพานลอย ก่อนพลัดตกลงมาบาดเจ็บ

น้องสาวน้อยใจพี่สาว ตั้งใจกระโดดสะพานลอย ก่อนพลัดตกลงมาบาดเจ็บ
มติชน
22 พฤศจิกายน 2563 ( 16:43 )
99
น้องสาวน้อยใจพี่สาว ตั้งใจกระโดดสะพานลอย ก่อนพลัดตกลงมาบาดเจ็บ

เมื่อช่วงเช้า วันที่ 22 พฤศจิกายน ร.ต.อ.ธนากร แก่นพุทรา รอง สว.สอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีหญิงสาวจะกระโดดสะพานลอยบริเวณสะพานลอย หน้าวัดหนองตาสาม หมู่ที่ 4 ต.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี จึงเดินทางพร้อมหน่วยกู้ภัยจากนารายณ์รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

เมื่อไปถึงพบผู้ก่อเหตุ ยืนร้องไห้ อยู่ริมขอบข้างสะพานลอยที่มีความสูง 5.5 เมตร โดยมีอาการเครียด ร้องไห้เดินไปมา พบว่า อายุ 37 ปี มาจาก 263 หมู่8 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่พยายามสอบถาม แต่เจ้าตัวกลับบอก “อย่ายุ่ง” และให้ออกไปไกลๆ

 

 

ต่อมามี พี่สาวของผู้ก่อเหตุ อายุ 53 ปี เดินทางมาพยายามเจรจาอยากให้น้องสาวลงมาแต่ไม่ยอมลง เอาแต่ร้องไห้จนพี่สาวตรงยกมือไหว้ขอโทษแต่ผู้ก่อเหตุก็ไม่ยอมลง ระหว่างเจ้าหน้าที่ประสานงานรถกระเช้า ได้พยายามเรียกรถบรรทุก ให้จอดอยู่ตามแนวสะพานป้องกันผู้ก่อเหตุกระโดด จนเวลาผ่านไปประมาณ 30 นาที ท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดู และฝนที่ตกลงมาตลอด ทำให้สาวที่อยู่บนขอบสะพานเสียหลักตกลงมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบเข้าปฐมพยาบาล ก่อนนำส่ง รพ.อู่ทอง ล่าสุดส่งต่อโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยายมราช มีอาการเลือดออกในท้อง และกระดูกหลังหัก

 

 

ทางด้าน พี่สาวคนเจ็บ ได้กล่าวว่าได้มีปากเสียงกับน้องสาวกันเล็กน้อยเมื่อตอนเช้า และตนเผลอหลุดปากออกไปว่าไปตายซะ แต่ไม่คิดว่าจากนั้น น้องสาวจะออกมาปีนสะพานลอยก่อเหตุดังกล่าว หลังจากทราบเรื่องจึงรีบเดินทางออกมาเพื่อเจรจาขอโทษน้องสาวเพื่อให้น้องลงมาแต่ก็ไม่ยอม กระทั่งเสียหลักตกลงมา พบว่าผู้บาดเจ็บเลยเป็นโรคเท้าแสนปมและมีปัญหาโรคซึมเศร้า ต้องไปรับยาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งอยู่เป็นประจำ ซึ่งจะได้สอบปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง