รีเซต

ผจญภัยพายเรือคายัคลำน้ำเข็ก สัมผัสน้ำตกแก่งซองใกล้ชิด

ผจญภัยพายเรือคายัคลำน้ำเข็ก สัมผัสน้ำตกแก่งซองใกล้ชิด
TNN ช่อง16
24 พฤศจิกายน 2563 ( 14:28 )
305
ผจญภัยพายเรือคายัคลำน้ำเข็ก สัมผัสน้ำตกแก่งซองใกล้ชิด

ในช่วงการท่องเที่ยวฤดูหนาว ที่จังหวัดพิษณุโลก นอกจากจะมีนักท่องเที่ยวไปสัมผัสกับธรรมชาติตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ แล้ว ยังมีกิจกรรมเสริมการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสและผจญภัยกับการพายเรือคายัค ชมธรรมชาติ 2 ฝั่งของลำน้ำเข็ก ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นลำน้ำสายหลัก ที่รับน้ำจากเทือกเขาเพชรบูรณ์ และมีน้ำตกต่างๆ มากมาย อาทิ น้ำตกแก่งโสภา น้ำตกแก่งซอง น้ำตกปอย แต่ละแห่งมีความสวยงามแตกต่างกันไป โดยเฉพาะน้ำตกแก่งซอง ที่มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมกันจำนวน


ล่าสุดทางผู้ประกอบการโรงแรม รีสอร์ท ที่ได้รับผลกระทบโควิด ที่ผ่านมา ทำให้แทบไม่มีนักท่องเที่ยวเลย โดยเฉพาะที่เรนฟอเรส รีสอร์ท ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 และได้รับเปลี่ยนการท่องเที่ยวเสริมที่พักในโรงแรม หรือ รีสอร์ท  ด้วยการจัดกิจกรรมเสริมการท่องเที่ยวให้นักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการพายเรือคายัค มาพายเรือสัมผัสกับธรรมชาติ ที่งดงามและพายเรือไปอยู่ด้านหน้าน้ำตกแก่งซอง ได้อย่างใกล้ชิด ได้บรรยากาศอีกแบบหนึ่งของการท่องเที่ยว


นายณัฐวัฒน์ วัฒนาประสิทธิ์ เจ้าของเรนฟอเรส รีสอร์ท และประธานชมรมรักษ์ลำน้ำเข็ก กล่าวว่า หลังจากผ่านโควิด ทำให้ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในพิษณุโลก ได้รับผลกระทบอย่างมาก แต่ในช่วงนี้เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว ทางรีสอร์ท จึงได้จัดกิจกรรมเสริมด้วยการพายเรือคายัคชมน้ำตกแก่งซอง และชมธรรมชาติสองฝั่งลำน้ำเข็ก ผ่านโขดหินน้อยใหญ่ ระยะทางเกือบ 500 เมตร ซึ่งนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบแบบสายผจญภัยพายเรือคายัคสัมผัสบรรยากาศท่องเที่ยว ได้โทรศัพท์สอบถามได้ที่ 081-3959575 และ  084-1656453


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ข่าวที่เกี่ยวข้อง