ชัยนาท ผวา! ประกาศปิดด่วน 2 โรงเรียน หลังพบผู้ปกครองติดโควิด-19

ชัยนาท ผวา! ประกาศปิดด่วน 2 โรงเรียน หลังพบผู้ปกครองติดโควิด-19
ข่าวสด
18 มิถุนายน 2564 ( 14:16 )
18
ชัยนาท ผวา! ประกาศปิดด่วน 2 โรงเรียน หลังพบผู้ปกครองติดโควิด-19

 

ชัยนาท ผวา ประกาศปิดด่วน 2 โรงเรียน หลังพบผู้ปกครองติดโควิด-19 ก่อนรีบประสานให้พ่อแม่มารับนักเรียนกลับบ้านกันวุ่น พร้อมให้เรียนออนไลน์

 

วันที่ 18 มิ.ย.2564 สถานศึกษาในพื้นที่ จ.ชัยนาท 2 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนวัฒนาชัยนาท และ โรงเรียนอนุบาลชัยนาท อ.เมืองชัยนาท ประกาศหยุดทำการเรียนการสอนเป็นการด่วน หลังได้รับรายงานว่า มีผู้ปกครองของนักเรียน ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ โรงเรียนประสานผู้ปกครองรับกลับบ้าน

 

ชัยนาท ผวา ประกาศปิดด่วน 2 โรงเรียน หลังพบผู้ปกครองติดโควิด-19

 

ล่าสุดเฟซบุ๊กแฟนเพจ โรงเรียนวัฒนาชัยนาท ได้โพสต์ข้อความว่า ประกาศด่วน ด้วยโรงเรียนวัฒนาชัยนาทได้รับแจ้งว่ามีผู้ปกครองของนักเรียนระดับชั้นประถม ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยของนักเรียน ครู และ บุคลากรทางการศึกษาโรงเรียน จึงขอประกาศให้หยุดเรียน นับตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย.2564 เป็นต้นไป หากมีข้อมูลคืบหน้า ทางโรงเรียนจะแจ้งผู้ปกครอง ผ่านทางเฟซบุ๊กโรงเรียน และไลน์กลุ่มห้องเรียนให้ทราบต่อไป

 

 

นอกจากนี้ ทางโรงเรียนอนุบาลชัยนาท ได้ทำการติดต่อผู้ปกครองให้มารับบุตรหลาน กลับไปเรียนออนไลน์ที่บ้าน เนื่องด้วยโรงเรียนอนุบาลชัยนาท ได้รับแจ้งว่ามีผู้ปกครองของนักเรียนติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยของนักเรียน ผู้ปกครอง ครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนจึงขอประกาศให้ หยุดการเรียนการสอนในสถานศึกษา และปรับเปลี่ยนมาเป็นการสอนแบบออนไลน์ และ On-hand นับตั้งวันที่ 18 มิ.ย.2564 เป็นต้นไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง