รีเซต

ชิเนด โอ'คอนเนอร์ นักร้องดังประกาศพักยาว 1 ปี เข้าบำบัดติดยา เยียวยาบาดแผลทางใจ

ชิเนด โอ'คอนเนอร์ นักร้องดังประกาศพักยาว 1 ปี เข้าบำบัดติดยา เยียวยาบาดแผลทางใจ
มติชน
14 พฤศจิกายน 2563 ( 12:51 )
74
ชิเนด โอ'คอนเนอร์ นักร้องดังประกาศพักยาว 1 ปี เข้าบำบัดติดยา เยียวยาบาดแผลทางใจ

ซีเอ็นเอ็น รายงาน ชิเนด โอ’คอนเนอร์ นักร้องดังชาวไอริชวัย 53 ปีประกาศจะเข้ารับการบำบัดอาการติดยา และเยียวยาบาดแผลทางจิตใจเป็นเวลา 1 ปี ซึ่งจำเป็นต้องประกาศเลื่อนทัวร์คอนเสิร์ตทั้งหมดในปี 2564 เพื่อเข้ารับการบำบัดดังกล่าว

 

นักร้องดังเจ้าของเพลง Nothing Compares 2 U ทวีตเล่าว่า เธอพร้อมแล้วที่จะเข้ารับการบำบัดรักษาอย่างจริงจัง หลังจากต้องทนทุกข์ทรมานอยู่นาน 6 ปี

 

“ถึงทุกคนที่มีบัตรคอนเสิร์ตในปีหน้า คอนเสิร์ตเหล่านั้นจะถูกเลื่อนออกไปปี 2565 เพื่อฉันจะได้เข้ารับการรักษาการเสพติดยาและบาดแผลทางจิตใจ เพราะฉันทุกข์ทรมานมากมา 6 ปีแล้ว และปีนี้มันจะจบลงเสียที และเป็นการเริ่มต้นฟื้นตัวใหม่ ”

 

ในทวีตต่อมา นักร้องดังเล่าว่า เธอเติบโตขึ้นมากับบาดแผลทางจิตใจและการถูกล่วงละเมิด ซึ่งเธอไม่เคยได้รับการเยียวรักษาอย่างเต็มที่ จริงจังสักครั้ง “และเมื่อฉันก้าวเข้าสู่วงการดนตรี ฉันก็ไม่เคยได้เรียนรู้ถึงการจะมีชีวิตแบบปกติธรรมดาอย่างแท้จริง ”

 

พร้อมกันนี้ โอ’คอนเนอร์ ถือโอกาสกล่าวขอโทษแฟนเพลงที่เธอต้องเลื่อนทัวร์คอนเสิร์ตทั้งหมด ทั้งเล่าว่าตอนนี้ลูกของเธอคนหนึ่งป่วย แต่เริ่มดีขึ้นแล้ว “ลูกดีขึ้นแล้วตอนนี้ ขอบคุณพระเจ้า แต่แม่ต้องการ
การดูแลด้วยความรักที่อ่อนโยน ”

 

โอ’คอนเนอร์ กล่าวด้วยว่า ถึงแม้จะเป็นเรื่องไม่น่าให้อภัยที่ศิลปิน นักร้องจะอ้างเรื่องปัญหาทางจิตใจมาเลื่อนคอนเสิร์ต แต่การเข้ารับการรักษาตอนนี้ก็เพื่อเธอจะได้มีอนาคตที่สดใส เธอยังว่ามีแผนที่จะออกหนังสือชีวประวัติในปี 2564 ด้วย

 

รวมสิทธิส่งเสริมคุณภาพชีวิต เกาะติดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ทันเรื่องราวกระแสสังคม

สัมผัสประสบการณ์ข่าวได้ที่ แอปพลิเคชัน ทรูไอดี (ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!)