รีเซต

"ศุภาลัย" เปิดคอนโดฯ วิถีใหม่ "ลอฟท์ สาทร-ราชพฤกษ์" พร้อมเปิดพรีเซล 11-12 ก.ค.นี้

"ศุภาลัย" เปิดคอนโดฯ วิถีใหม่ "ลอฟท์ สาทร-ราชพฤกษ์" พร้อมเปิดพรีเซล 11-12 ก.ค.นี้
มติชน
23 มิถุนายน 2563 ( 14:27 )
80
"ศุภาลัย" เปิดคอนโดฯ วิถีใหม่ "ลอฟท์ สาทร-ราชพฤกษ์" พร้อมเปิดพรีเซล 11-12 ก.ค.นี้

“ศุภาลัย” เปิดคอนโดฯ วิถีใหม่ “ลอฟท์ สาทร-ราชพฤกษ์” พร้อมเปิดพรีเซล 11-12 ก.ค.นี้

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึง ภาพรวมโครงการคอนโดมิเนียมของบริษัทฯ ในช่วงครึ่งปีหลังว่า หลังจากสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบันมีทิศทางที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคกลับมาในทิศทางที่ดี โดยสังเกตได้จากยอดเข้าชมโครงการต่างๆ ที่ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับโครงการ “ศุภาลัย ลอฟท์ สาทร-ราชพฤกษ์” ได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด จากการเปิดให้ลูกค้าจอง ผ่านระบบ Online Booking เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก กวาดยอดขายรอบ Online Booking Sold Out 100% ตอกย้ำทำเลศักยภาพ โดดเด่นด้วยการออกแบบที่รองรับไลฟ์สไตล์ยุค New Normal ตอบสนองความต้องการที่อยู่อาศัยในตลาดคอนโดมิเนียมในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้บริษัทฯ พร้อมเดินหน้าสร้างสรรค์โครงการคอนโดฯใหม่ ตามแผนงานของบริษัทฯ ที่ตั้งไว้ในช่วงครึ่งปีหลัง

 

นายชัยจักร วทัญญู ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้กล่าวถึงแนวคิดการออกแบบโครงการว่า มีการออกแบบภายใต้แนวคิด “Naturalism” ให้ธรรมชาติกับอาคารผสานกัน ทำให้เกิดการระบายอากาศที่ดี จากการจัด Layout อาคารและแผงต้นไม้ (Green Panel) ช่วยให้กรองฝุ่นและมลภาวะต่างๆ ก่อนเข้าสู่อาคาร พร้อมฟังก์ชันพื้นที่ส่วนตัวและส่วนกลางที่รองรับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ โดดเด่นด้วยแนวคิดการจัดวางผังอาคารเป็นรูปตัว L เพื่อให้ทุกตำแหน่งของห้องพักได้รับลมและแสงแดดจากธรรมชาติ ทั้งยังคงเอกลักษณ์อาคารประหยัดพลังงาน โดยใช้หน้าต่างกรอบบาน UPVC ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก และใช้กระจกเขียวตัดแสง เพื่อช่วยลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวอาคาร และทุกห้องพักอาศัย มีการออกแบบให้เพดานสูง 2.7 เมตร ทำให้มีความโปร่ง ช่วยให้อากาศในห้องไหลเวียนได้ดี เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคในปัจจุบัน โดยการออกแบบห้องตัวอย่างของโครงการ 2 ห้อง สำนักงานขาย และพื้นที่ส่วนกลางโครงการภายใต้คอนเซ็ปต์ “Favorite Third Place” ได้แก่ ห้อง 1 Bedroom Plus ขนาด 44.5 ตร.ม. ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากกาแฟ Americano มาปรับใช้ในการตกแต่งห้องด้วยโทนสีเข้ม พิเศษด้วยมุมอเนกประสงค์ “Favorite Corner” มาปรับใช้ โดยจัดเป็นห้องเวิร์คช็อปปลูกต้นไม้ ซึ่งมีหน้าต่างขนาดใหญ่สามารถรับแสงแดดได้อย่างเต็มที่ ในส่วนของ ห้อง 1 Bedroom ขนาด 35 ตร.ม. เน้นโทนสีอ่อน สบายตา ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกาแฟ Latte นุ่มละมุน พร้อมมุม “Favorite Corner” เชื่อมต่อกับห้องนอนที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปรานได้อีกด้วย

 

การสร้างสรรค์โครงการคอนโดมิเนียมในอนาคต ยังมีการคำนึงถึงการออกแบบที่สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงไปของสังคม ทั้งด้านสุขภาพ ความปลอดภัย รวมไปถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภคมากขึ้น โดยเน้นการออกแบบพื้นที่โดยอาศัยประโยชน์จากธรรมชาติ อาทิ ลมช่วยระบายอากาศ แดดช่วยฆ่าเชื้อโรคต้นไม้และวัสดุพืชพันธุ์ช่วยกรองฝุ่น และสร้างออกซิเจน เป็นต้น

 

โครงการ “ศุภาลัย ลอฟท์ สาทร-ราชพฤกษ์” บนเนื้อที่กว่า 3 ไร่ บนทำเลสมบูรณ์แบบ สะดวกสบายทุกการเดินทาง ติดถนนราชพฤกษ์ เข้าสู่ถนนสาทร เพียง 10 นาที ใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางหว้า Interchange เพียง 450 เมตร โดยเป็นอาคารสูง 33 ชั้น 1 อาคาร จำนวนห้องชุดพักอาศัย 563 ยูนิต และร้านค้า จำนวน 2 ยูนิต หลากหลายแบบห้องตั้งแต่ 29-103.5 ตร.ม. พร้อมเพดานสูง 2.7 เมตร ครบครันด้วยแหล่งช็อปปิ้ง โรงพยาบาล สถานที่สำคัญ อาทิ เดอะมอลล์ ท่าพระ ซีคอน บางแค ไอคอนสยาม ตลาดเสนีย์ ตลาดพลู ตลาดเดินเล่น สาขาท่าพระ รร.สตรีวัดอัปสรสวรรค์ รร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย รร.อัสสัมชัญ รพ.พญาไท 3 รพ.บางไผ่ และ รพ.ศิริราช สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Infinity Edge Swimming Pool & Jacuzzi Fitness Sauna Sky Lounge และ Game Room และใกล้ชิดธรรมชาติกับพื้นที่ Green Space 1 ไร่กว่า มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยกล้อง CCTV ลิฟท์ล็อกชั้น และเข้า – ออกอาคารด้วยระบบ Facial Recognition ผู้สนใจเชิญชมห้องตัวอย่าง พร้อมกำหนดเปิดตัว Pre-Sales อย่างเป็นทางการในวันที่ 11-12 กรกฏาคม 2563 ณ Sales Gallery โครงการศุภาลัย ลอฟท์ สาทร-ราชพฤกษ์ ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับส่วนลดได้ที่ https://www.supalai.com/reg/loft_sathornratchaphruk/ ทั้งนี้ยังมียูนิตสวย ราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท ร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง