มันส์กับการแข่งขัน ROV Pro League ยังไม่พอ True Move H ยังมอบสิทธิพิเศษเพิ่มสำหรับสาวก ROV อีกด้วย!!

มันส์กับการแข่งขัน ROV Pro League ยังไม่พอ True Move H ยังมอบสิทธิพิเศษเพิ่มสำหรับสาวก ROV อีกด้วย!! คงปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่านาทีนี้ เกมบนแพลตฟอร์มที่มีผู้คนใช้มากที่สุดอย่าง…

  • 280

ปรับโฉมครั้งใหญ่!! นิสิต มศว ต้นความคิด ปรับภาพลักษณ์รถแดง จังหวัดเชียงใหม่

ถือเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของ กลุ่มนิสิต เอกการสื่อสารเพื่อการท่องเที่ยววิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคมมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ นำทีมโดย นางสาวกฤชญา จตุรภัทร์,…

  • 1,800

นิสิต มศว โชว์ผลงานนิทรรศการ เปิด-ปรับ-ปรุง เปลี่ยนแปลงอย่างสร้างสรรค์

ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว กับการการแสดงผลงานนิทรรศการ นวัตกรรมสื่อสารนิพนธ์ของนิสิตเอกการสื่อสารเพื่อการท่องเที่ยวชั้น ปีที่ 4 วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม…

  • 1,472

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ แถลงข่าว สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26 เผยรายชื่อผลงานภาพยนตร์ที่ผ่

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม และสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม…

  • 1,374

10-15 ก.พ.นี้ ภาคอีสาน-ภาคกลาง เตรียมรับฝน ประชาชนดูแลสุขภาพ

กรมอุตุนิยมวิทยาพยากรณ์อากาศ ภาคอีสาน กลางและตะวันออกจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง ขณะที่ภาคเหนือมีอาหาศหนาวและมีหมอกช่วงเช้า วันนี้ (10 ก.พ.…

  • 842

ครม.ให้ 5 ธ.ค. เป็นวันสำคัญชาติ – หยุดราชการ

ครม.ลงนามรับสนองพระราชโองการให้5ธ.ค.ของทุกปีเป็นสำคัญของชาติและเป็นวันหยุดราชการต่อ วันนี้(7ก.พ.60)เวลา14.20 น. ณ ศูนย์แถลงข่าวรัฐบาล ตึกนารีสโมสร ทำเนียบรัฐบาล…

  • 3,180

วอนช่วยเด็ก8ขวบป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง

  วอนคนใจบุญส่งกำลังใจช่วยเหลือ “น้องแบม” เด็กหญิงวัย8ขวบ ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงจนไม่สามารถช่วยตัวเองได้   วันนี้ (5ก.พ.60) หลังจากที่มีการนำเสนอเรื่องของน้องแบม เด็กหญิงวัย 8 ขวบ ร่างกายพิการ ไม่สามารถเดินไปไหนมาไหนได้ เนื่องจากเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง อีกทั้งลำตัวเริ่มโก่งงอ เวลานอนไม่สามารถนอนหงายได้ จำเป็นต้องนอนตะแคงเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายโดยในแต่ละเดือนจะขับถ่ายเพียง 1-2 ครั้งเท่านั้น …

  • 81

คลื่นซัดขยะล้นเกยหาดแม่รำพึงหลายกิโลฯ

  ขยะจำนวนมากถูกน้ำป่าพัดลงทะเลถูกคลื่นซัดกลับมาเกยหาดแม่รำพึง จ.ประจวบฯหลายกิโลเมตร เริ่มส่งกลิ่นเหม็นและน้ำเริ่มเสีย วันนี้ (23ม.ค.60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า…

  • 567

2วันวิวเกือบล้าน!น้ำตาลปล่อยคลิปชิม”แมลงทอด”ข้าวสาร

มาแรงอีกคลิป! “น้ำตาล-ชลิตา”พาเที่ยวถนนข้าวสารชวนชิม”street food” พร้อมโชว์เปิปพิสดารกินแมลงป่องทอด เรียกยอดวิวเกือบล้านภายใน2วัน วันนี้(23ม.ค.60)มาแรงจนหยุดไม่อยู่จริงๆสำหรับ“น้ำตาล-ชลิตา…

  • 1,782

อึ้ง! เลขท้าย 2ตัว 25 ตรงรถตู้มรณะ 25 ศพที่บ้านบึง

คอหวยสุดอึ้ง ผลสลากฯ 25 ตรงกับอาถรรพ์ผู้เสียชีวิต 25 ศพรถตู้โดยสารชนกระบะที่บ้านบึง     วันนี้ (17 ม.ค. 60) ภายหลังผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวด…

  • 552