สาวก RoV เตรียมเฮ ทรูไอดีแจกใหญ่!

ปกติก็เห็นแจกอยู่แล้ว ยังจะมีแจกเพิ่มอีก!!                     ศึก ROV Pro League season 1 by True Move H กำลังทวีความระอุขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งถ้าหากใครดูถ่ายทอดสดแล้วยังไม่สะใจ…

  • 529

รวมช็อตเด็ด ครึ่งแรกของการแข่ง RoV Pro League Season1 Presented by TrueMove H

                ก็แข่งขันกันมาจนถึงครึ่งทางแล้ว สำหรับรายการ ROV Pro League by True Move H ซึ่งได้รวบรวมทีมแถวหน้าของประเทศไทย 8 ทีมมาห้ำหั่นกันในระบบการแข่งแบบลีค…

  • 261

มันส์กับการแข่งขัน ROV Pro League ยังไม่พอ True Move H ยังมอบสิทธิพิเศษเพิ่มสำหรับสาวก ROV อีกด้วย!!

มันส์กับการแข่งขัน ROV Pro League ยังไม่พอ True Move H ยังมอบสิทธิพิเศษเพิ่มสำหรับสาวก ROV อีกด้วย!! คงปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่านาทีนี้ เกมบนแพลตฟอร์มที่มีผู้คนใช้มากที่สุดอย่าง…

  • 1,011

ปรับโฉมครั้งใหญ่!! นิสิต มศว ต้นความคิด ปรับภาพลักษณ์รถแดง จังหวัดเชียงใหม่

ถือเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของ กลุ่มนิสิต เอกการสื่อสารเพื่อการท่องเที่ยววิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคมมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ นำทีมโดย นางสาวกฤชญา จตุรภัทร์,…

  • 1,915

นิสิต มศว โชว์ผลงานนิทรรศการ เปิด-ปรับ-ปรุง เปลี่ยนแปลงอย่างสร้างสรรค์

ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว กับการการแสดงผลงานนิทรรศการ นวัตกรรมสื่อสารนิพนธ์ของนิสิตเอกการสื่อสารเพื่อการท่องเที่ยวชั้น ปีที่ 4 วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม…

  • 1,579

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ แถลงข่าว สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26 เผยรายชื่อผลงานภาพยนตร์ที่ผ่

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม และสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม…

  • 1,740

10-15 ก.พ.นี้ ภาคอีสาน-ภาคกลาง เตรียมรับฝน ประชาชนดูแลสุขภาพ

กรมอุตุนิยมวิทยาพยากรณ์อากาศ ภาคอีสาน กลางและตะวันออกจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง ขณะที่ภาคเหนือมีอาหาศหนาวและมีหมอกช่วงเช้า วันนี้ (10 ก.พ.…

  • 1,104

ครม.ให้ 5 ธ.ค. เป็นวันสำคัญชาติ – หยุดราชการ

ครม.ลงนามรับสนองพระราชโองการให้5ธ.ค.ของทุกปีเป็นสำคัญของชาติและเป็นวันหยุดราชการต่อ วันนี้(7ก.พ.60)เวลา14.20 น. ณ ศูนย์แถลงข่าวรัฐบาล ตึกนารีสโมสร ทำเนียบรัฐบาล…

  • 3,456

วอนช่วยเด็ก8ขวบป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง

  วอนคนใจบุญส่งกำลังใจช่วยเหลือ “น้องแบม” เด็กหญิงวัย8ขวบ ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงจนไม่สามารถช่วยตัวเองได้   วันนี้ (5ก.พ.60) หลังจากที่มีการนำเสนอเรื่องของน้องแบม เด็กหญิงวัย 8 ขวบ ร่างกายพิการ ไม่สามารถเดินไปไหนมาไหนได้ เนื่องจากเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง อีกทั้งลำตัวเริ่มโก่งงอ เวลานอนไม่สามารถนอนหงายได้ จำเป็นต้องนอนตะแคงเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายโดยในแต่ละเดือนจะขับถ่ายเพียง 1-2 ครั้งเท่านั้น …

  • 163