อีกคลิป! วัยรุ่นขับจี้ตูดเปิดไฟสูงใส่วิศวกรก่อนเจอไข้โป้ง

เปิดให้ดูกันชัดๆอีกคลิปเหตุวิศวกรยิงใส่กลุ่มวัยรุ่นเหตุการณ์ระหว่างหลังปะทะคารมกันที่ร้านขายปลาหมึก วัยรุ่นไม่ยอมจบขับรถจี้ตูด-เปิดไฟสูงใส่

หลังจากคลิปเหตุการณ์ชนวนขัดแย้งระหว่างวัยรุ่นกับวิศวกรที่ออกมาก่อนหน้านั้น สร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์ให้กับชาวโซเชี่ยลว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาจากความอารมณ์ร้อนของทั้ง2ฝ่าย ล่าสุดมีคลิปที่4 ออกมาอีกแล้วเผยให้เห็นเรื่องราวระหว่างทางหลังจากปะทะคารมกันที่ร้านขายปลาหมึก แสดงให้เห็นชัดว่ารถของกลุ่มวัยรุ่นขับจี้ท้ายแถมเปิดไฟสูงใส่

ทำให้วิศวกรต้องจอดรถเพื่อขอความช่วยเหลือจากกู้ภัยและวัยรุ่นได้ลงจากรถตู้มาล้อมรถ สุดท้ายจบด้วยเสียงปืนที่วิศวกรพยายามป้องกันตัว โดยเพจเจ้าเก่า “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4” ได้เป็นผู้เผยคลิปดังกล่าวเพื่อสร้างความเป็นธรรมให้กับทั้ง2ฝ่าย โดยระบุข้อความ

“#เผยคลิประหว่างทางร้านปลาหมึกจนถึงที่เกิดเหตุ

 

สุดท้ายทีมลุงก็ไม่เงิบนะมึง คลิปร้านปลาหมึกแม่งทำหลายคนแทบตีลังกาหงายหลังเพราะความหัวร้อนแก แต่มึงจงเข้าใจป้ะ หลังจากลุงเปิดด่าไปเพราะคนรับรถตู้ไม่ยอมขยับรถ พอแยกกันลุงก็หัวเย็นประหนึ่งแดกแป้งเย็นตรางูเป็นอาหารเช้า คือมีของขึ้นบ้างแหละ เพราะอีกฝ่ายเปิดไฟสูงมาตลอดทาง แต่นี่มันในที่ส่วนตัว อีสัสมึงขับรถไม่ด่างี้เหรอ ผัวกูนี่เจอปาดมาที ระดมด่าเหมือน ISIS ขู่ฆ่าซีเรีย งานสบถขู่ฆ่าแห่ราธนาศีลมาเต็มแม็ค แต่มันขาดตอนแล้วไงจากตอนร้านปลาหมึก พอแยกกันปุ๊บ ลุงกูก็ฮัมรักข้ามขอบฟ้ามาเลย เดาว่าแกคงปากดีงี้แล้วรอดตัวมาบ่อยเลยเคยตัว แต่รอบนี้มันไม่ใช่ เพราะพวกเด็กดีเขาไม่ยอม เลยมาขอเจรจาซื้อปลาเก๋า

สุดท้ายนะ กูแม่งโทษไอ้คนขับรถตู้เลย มึงจอดเหี้ย แถมไม่ขยับรถ หัวร้อนด่ากะลุงแล้วก็แยกกันไปดิ จบคือจบ พอขึ้นรถไปเป่าหูเด็กให้ของขึ้น แถมโทรบอกวีออสให้ขับขยี้ลุง พูดกงๆเลย ปอนตายเพราะมึงแท้ๆ

#จบคดีปลาหมึกมรณะไตรภาคแต่เพียงเท่านี้ “

ที่มา :  อีกคลิป! วัยรุ่นขับจี้ตูดเปิดไฟสูงใส่วิศวกรก่อนเจอไข้โป้ง
Tags: วิศวกร ยิงวัยรุ่น เด็กม.4 คลิปกล้องหน้ารถ