ควันหลงวันเด็กแห่งชาติ… “น้องมะลิ”สุดหรรษาที่“คิดส์สเปซ”

ควันหลงวันเด็กแห่งชาติ… “น้องมะลิ” สุข สุดหรรษา
ที่อาณาจักรเครื่องเล่นแสนสนุก “คิดส์สเปซ”

 

ควันหลงวันเด็กแห่งชาติ… “น้องมะลิ”สุดหรรษาที่“คิดส์สเปซ”

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับวันเด็กแห่งชาติปีนี้ ที่ ห้างเซ็นทรัล ขอเอาใจคุณหนูๆ ด้วยการเปิดโซนใหม่ล่าสุด “คิดส์สเปซ” (Kidspace) ที่นำเข้าเครื่องเล่นมาจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อเปิดประสบการณ์ความสุข  และช่วยให้น้องๆ ได้พัฒนาทักษะการเคลื่อนไหวพร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อตามวัยของน้องๆ อีกด้วย ที่ชั้น 4 แผนกเด็ก ห้างเซ็นทรัลบางนา และปิ่นเกล้า

สำหรับบรรยากาศกิจกรรมวันเด็กในปีนี้ ห้างเซ็นทรัลบางนา เต็มไปด้วยกลิ่นไอความสุขเคล้าความสนุกสุดคึกคักเป็นพิเศษ เพราะรอยยิ้มเปื้อนแก้มและเสียงหัวเราะอารมณ์ดีของซุปตาร์ตัวน้อย “น้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์” และ “แม่โบว์-แวนด้า สหวงษ์” ที่มาร่วมสนุกกับกิจกรรมวันเด็กที่ทางห้างฯ จัดเตรียมไว้ เพื่อให้คุณหนูๆ ร่วมเล่นอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการฟังนิทานสร้างแรงบันดาลใจ ผ่านการแสดงหุ่นมือ การฟังเพลงประสานเสียงจากเด็กๆ การเพ้นต์กระถางต้นไม้และสร้างสรรค์ศิลปะทรายสีบนลายเส้นพระบรมสาทิสลักษณ์ ในหลวง รัชกาลที่ 9 และครีเอทตุ๊กตาตัวการ์ตูนสุดน่ารักจาก Build-A-Bear Workshop รวมถึงการตะลุยเล่นเครื่องเล่นในคิดส์สเปซอย่างสนุกสนาน ชนิดลืมเหนื่อยกันเลยทีเดียว ทำเอาครอบครัวอื่นๆ และท่ามกลางแฟนคลับน้องมะลิที่แห่กันมาให้กำลังใจกันในงานอย่างเนืองแน่นมีความสุขกันถ้วนหน้าไปด้วย 

น้องมะลิเพ้นต์กระถางต้นไม้

 

น้องมะลิ ครีเอทตุ๊กตาน่ารัก Build-A-Bear Workshop 1

งานนี้น้องมะลิ ยิ้มแย้ม แจ่มใสและสนุกกับทุกกิจกรรมที่ทางห้างเซ็นทรัลได้จัดเตรียมไว้ อย่างน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ โดยเฉพาะเมื่อน้องมะลิเข้าไปเล่นเครื่องเล่นในสวนสนุกคิดส์สเปซ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยเน้นเรื่องความปลอดภัย ทั้งจากเครื่องเล่นที่ใช้วัสดุกันกระแทกและปลอดความคม เพื่อลดอันตรายต่อเด็กระหว่างสนุกสุดมันส์กับเครื่องเล่นอินเตอร์แอคทีฟ (Interactive) ตัวเครื่องจะมีการเคลื่อนไหวอย่างช้าๆ ทำให้มีการโต้ตอบกับน้องๆ และช่วยเสริมสร้างพัฒนาการด้านร่างกาย จินตนาการ และสติปัญญาแก่เด็กได้ดี นอกจากนึ้คิดส์สเปซยังเปรียบเสมือนโลกของเด็กอย่างแท้จริง ด้วยข้อกำหนดก่อนเข้าเล่นในสวนสนุกคิดส์สเปซ คุณหนูๆ จะต้องมีส่วนสูงระหว่าง 90-120 ซม. สามารถเข้าเล่น 1 ชม./รอบ (ราคา 90บ.) และมีการจำกัดจำนวนน้องๆ เข้าเล่นในแต่ละรอบอย่างพอดี ทำให้น้องๆ ทุกคน ได้เรียนรู้การเข้าสังคม พบเพื่อนก๊วนแก๊งค์วัยเดียวกันและชวนกันไปสนุกกับเครื่องเล่นอย่างเต็มที่ สถานที่ไม่แออัด จึงทำให้คิดส์สเปซโดนใจน้องมะลิเป็นพิเศษ! สังเกตจากใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสุขของน้องมะลิระหว่างเล่นเครื่องเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตอนวิ่งเล่นในพื้นที่สวนสนุก พร้อมเพลิดเพลินกับลูกโป่งหลากสีสันที่ลอยระบำในห้อง Dancing Balloon หรือตอนสไลเดอร์ลงมาจากความสูง 4 เมตรสุดท้าทายของ Light Slider ทำเอาทุกคนในงานต้องยิ้มตามไปกับท่วงท่าวัยซนแสนร่าเริงสดใส 

ภาพบรรยายกาศ ความสนุกของน้องมะลิในอาณาจักรเครื่องเล่น “คิดส์สเปซ” และภาพกิจกรรมภายใน 

น้องมะลิเล่น Light Slider

 

น้องมะลิเล่นใน Dancing Balloon_1

 

น้องมะลิวิ่งเล่นหน้าวงล้อ Revolving Drum

 

 

บรรยากาศกิจกรรมวันเด็ก

 

บรรยากาศกิจกรรมวันเด็ก

 

บรรยากาศกิจกรรมวันเด็ก

 

บรรยากาศกิจกรรมวันเด็ก

Tags: น้องมะลิ โบว์แวนด้า คิดส์สเปซ ห้างเซ็นทรัลบางนา kidspace วันเด็ก

ข่าวที่เกียวข้อง