ชูวิทย์ สาบานเลิกเล่นการเมืองเด็ดขาด

      “ชูวิทย์” สาบานไม่ขอกลับมาเล่นการเมืองอย่างเด็ดขาด พร้อมเสี่ยงเซียมซีได้หมายเลข 32 ตรงกับเลขท้ายบนสลากฯที่ซื้อไว้ แย้มเตรียมผันตัวเองไปทำหน้าที่สื่อ

ชูวิทย์ สาบานเลิกเล่นการเมืองเด็ดขาด

       วันนี้ (17ม.ค.60) นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้เดินทางมายังศาลเจ้าพ่อเสือ ถนนตะนาว เขตพระนคร กทม. โดยได้สาบานต่อหน้าศาลเจ้าพ่อเสือและเทพเจ้ากวนอู ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์ จะไม่ขอกลับมาเล่นการเมืองอย่างเด็ดขาด และขอพรจากศาลเจ้าพ่อเสือให้อวยชัยในอาชีพใหม่ ที่จะทำหลังจากนี้ พร้อมได้เสี่ยงเซียมซี ปรากฏได้หมายเลข 32 ซึ่งตรงกับเลขท้ายบนสลากกินแบ่งรัฐบาลที่นายชูวิทย์ซื้อไว้

       นายชูวิทย์ เปิดเผยว่า จะไปทำสื่อ เน้นการบอกกล่าวข้อมูลข้อเท็จริงต่อประชาชน ซึ่งจะไปออกรายการทางสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่องหนึ่ง แต่ยังไม่ขอเปิดเผยในขณะนี้ และให้ขอรอดูเวลา 19.30 น.ว่า จะอยู่สถานีแห่งไหน โดยรายการที่ตนจะทำนั้น จะเริ่ม 30 ม.ค.นี้ โดยจะเป็นรายการช่วงเวลา 20.30 น. จันทร์-ศุกร์ จึงขอให้ติดตาม

       ส่วนประเด็นที่นำเสนอนั้น จะทำครบทุกสาขา ทั้งเศรษฐกิจ การเมือง สังคม และธุรกิจ โดยจะนำประสบการณ์ส่วนตัว และประสบการณ์ที่ได้มาจากเรือนจำนำมาเสนอให้กับประชาชน และจะทำหน้าที่ด้วยความเป็นกลางส่วนสำหรับพรรครักประเทศไทยนั้น ตนไม่ได้อยู่ในสถานะเจ้าของพรรคหรือสมาชิกพรรคอีกแล้ว หากใครจะรับไปดำเนินการตนก็พร้อมยกให้ อย่างไรก็ตาม ก่อนกลับนายชูวิทย์ ได้บอกใบ้ถึงสื่อโทรทัศน์ที่จะไปทำรายการว่า เสี่ยงเซียมซีได้เลขใด ก็เป็นสื่อช่องนั้น

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว :  ชูวิทย์ สาบานเลิกเล่นการเมืองเด็ดขาด

 

Tags: ชูวิทย์ การเมือง สาบาน เล่นการเมือง ชูวิทย์กมลวิศิษฎ์ ศาลเจ้าพ่อเสือ

ข่าวที่เกียวข้อง