โจ๋นับ 10 รุมสกรัม 2 นายทหาร หลังเกิดเหตุเขม่นกันในผับ จ. ลำปาง

       วัยรุ่นจังหวัดลำปางกว่า 10 คน รุมทำร้ายนายทหารสัญญาบัตร 2 นาย หลังเกิดเหตุเขม่นกันในผับ

 

โจ๋นับ 10 รุมสกรัม 2 นายทหาร หลังเกิดเหตุเขม่นกันในผับ จ. ลำปาง

 

       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คลิปวีดีโอด้านหน้าสถานบันเทิง ดีลอฟ ย่านถนนเวียงละกอน ตำบลสบตุ๋ย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง เผยภาพเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน รุมทำร้าย นายทหารชั้นสัญญาบัตร 2 นาย คือ ร.ท.นฤนาท วันเมือง และร.ท.ดนัย ต้นประดู่ ทหารสังกัดกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 17 จังหวัดเชียงราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส กลางดึกวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา

       ตำรวจเปิดเผยว่า นายทหารทั้งสองเดินทางมาจังหวัดลำปาง เพื่อทำการฝึกในหน่วยทหารทรหด ภายในกรมทหารราบที่ 17 ซึ่งคืนวันเกิดเหตุได้เข้าไปดื่ม-กินในสถานบันเทิงดังกล่าว และเมื่อสถานบันเทิงปิด ขณะนายทหารทั้งสอง กำลังเดินออกมา กลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน ที่เขม่นกันจากข้างในสถานบันเทิง ได้ตรงเข้าไปหาเรื่องชกต่อย และรุมทำร้าย จนนายทหารทั้งสองได้รับบาดเจ็บ

ล่าสุด ทหารทั้งสองนายยังคงนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรี ซึ่ง ร.ท. ดนัย อาการยังน่าเป็นห่วงเพราะถูกซ้อมจนสลบ ขณะที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี

       ส่วนเมื่อคืนที่ผ่านมา (29 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจภูธรเมืองลำปาง ได้สนธิกำลังออกตรวจร้านอาหารและสถานบันเทิงต่างๆ ในตัวเมืองลำปาง เพื่อป้องกันเหตุอาชญากรรมและเหตุทะเลาะวิวาท ที่อาจเกิดซ้ำซ้อน โดยพบว่าสถานบันเทิง ดีลอฟ ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ

       สำหรับสถานบันเทิงแห่งนี้ เป็นแหล่งรวมของวัยรุ่นในจังหวัดลำปาง ซึ่งก่อนเกิดเหตุวัยรุ่นรุมทำร้ายทหารสองนายนี้ เคยเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นกว่า 30 คน ทะเลาะวิวาทกันหน้าสถานบันเทิงดังกล่าวและมีผู้ที่ขับรถผ่านเกิดความไม่พอใจยิงปืนขึ้นฟ้า ซึ่งตำรวจสามารถจับกุมชายที่ยิงปืนขึ้นฟ้ามาดำเนินคดีได้

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว : 

 

Tags: วัยรุ่น ลำปาง ผับ ทหาร รุมทำร้าย

ข่าวที่เกียวข้อง