กราบฟีเวอร์ รวมเรื่องกราบ แอร์กราบ นักเรียนกราบ กราบรถ(ที่ไม่น่ากราบ)

กราบฟีเวอร์ รวมเรื่องกราบ แอร์กราบ นักเรียนกราบ กราบรถ(ที่ไม่น่ากราบ)

กระแสกราบช่วงนี้กำลังมาแรงจริงๆ หลังจากที่ล่าสุดข่าว #แอร์กราบ ที่เพิ่งจบลงไปได้ไม่นาน ตอนนี้มีประเด็นที่กำลังร้อนแรงเลยทีเดียวสำหรับ นักแสดงดาราอย่างหนุ่ม น็อต หลังจากที่ได้ปล่อยหมัดใส่คู่กรณีเสร็จแล้ว ก็ได้หลุดประโยค “กราบรถกู” มาอย่างจัง วันนี้ News.truelife จะทำการรวบรวมเรื่องกราบ  ที่เกิดขึ้นในสังคมไทยให้ได้ชมกันอีกครั้ง

 #แอร์กราบ ซีอีโอ แอร์เอเชีย ยืดอกรับผิด พบแอร์ฯ ผู้เสียหาย

1.แอร์กราบ

กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถูกอยู่ในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา เมื่อแอร์โฮสเตสของสายการบินแอร์เอเชีย ถูกผู้ใช้บริการที่มากับลูกสาวที่เป็นเด็กพิเศษ (ออทิสติก) วัย 29 ปี ไม่พอใจ จนถึงขั้นร้องเรียนและมีการบังคับให้ก้ม “กราบ” เด็กพิเศษคนดังกล่าวถึง 3 ครั้ง กว่าผู้เป็นแม่ที่ร้องเรียนจะพอใจ จนเป็นเหตุให้ แฮชแท็ก #แอร์กราบ นำโด่งเป็นอันดับ 1 ในโลกโซเชียล (อ่านข่าวแอร์กราบเต็มๆ)

 

ดรามา นร. กราบขอขมา หน้าเสาธง เพราะแพ้เต้าหู้ไข่

2.นักเรียนกราบ

หนึ่งคลิปที่ได้รับความสนใจอีกไม่แพ้กันก็เป็นคลิปที่นักเรียนอ้างว่าแพ้เต้าหู้ แต่เมื่อครูให้นักเรียนทานเต้าหูแล้วไม่พบอาการแพ้จึงให้นักเรียนมา “กราบ” ขอขมาครูที่หน้าเสาธง (อ่านข่าวนักเรียนกราบ)

 

ผกก. MV เที่ยวไทยมีเฮ พูดชัด! กราบศิลปินแห่งชาติ ไม่ใช่กราบกลุ่มค้าน เป็นความนอบน้อม ไม่ใช่ยอมแพ้

3.ผู้กำกับ MV กราบ

อ๊อด บัณฑิต ทองดี ผู้กำกับ มิวสิควิดีโอ เที่ยวไทยมีเฮ โพสต์ผ่านเฟซบุคส่วนตัว กรณีกราบ ครูจตุพร รัตนวราหะ ศิลปินแห่งชาติ 2552 หลังจากที่มีการพูดถึงความไม่เหมาะสมของ MV นั้นก็เป็นเหตุที่ทำให้ผู้กำกับ MV ได้รู้สึกผิดแล้วเข้าไป “กราบ” ขอโทษครูดังกล่าว (อ่านข่าวอ๊อด บัณฑิต ทองดี ผู้กำกับ มิวสิควิดีโอ เที่ยวไทยมีเฮเข้ากราบ)

 

ลำดับเหตุการณ์ น็อต  ต้นเหตุวลี #กราบรถกู

4.กราบรถ

ประเด็นร้อนแรงที่สุดหลังจากคลิป “กราบรถกู” หลุดออกมาได้ไม่นาน ทำให้ชื่อของ  น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล   ถูกค้นหาเป็นอันดับหนึ่งในโลกอินเทอร์เน็ต พร้อมทั้งเป็นประเด็นถกเถียงกันข้ามคืน งานนี้เรียกได้ว่าส่งผลกระทบต่อหนุ่มน็อตไม่น้อยเลยทีเดียวเช่นกัน (ติดตามอ่านข่าวกราบรถทั้งหมด)

Tags: แอร์กราบ กราบรถกู นักเรียนกราบ เที่ยวไทยมีเฮ น็อตอัครณัฐอริยฤทธิ์วิกุล