แฟชั่นใหม่จาก บาเลนเซียกา ดูไปดูมา คล้ายกระเป๋าผ้านวม!?

 

                  แฟชั่นนิสต้าเมืองไทยอึ้ง แบรนด์ดัง บาเลนเซียกา ผุดกระเป๋ารุ่นใหม่ หน้าตาคล้ายถุงผ้านวมเมืองไทย หลังจากสร้างความฮือฮากระเป๋า ถุงสำเพ็ง

 

แฟชั่นใหม่จาก บาเลนเซียกา ดูไปดูมา คล้ายกระเป๋าผ้านวม!? 

                  วันนี้ (3ต.ค.59) กลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์อีกครั้งเมื่อเฟซบุ๊ก Dudesweet ได้แชร์โพสต์จากอินสตาแกรม carolinedefayetelle ของบรรณาธิการนิตยสาร ELLE ประเทศฝรั่งเศส เปิดเผยให้เห็นภาพบรรยากาศของงาน ELLE Fashion Week ที่มีการเดินแบบกระเป๋าของแบรนด์ บาเลนเซียกา โดยงานนี้หากชาวไทยได้เห็นเป็นอันต้องคุ้นตา เพราะว่ามันช่างเหมือนกับถุงใส่ผ้านวมซะเหลือเกิน

 

 

                  โดยก่อนหน้านี้ บาเลนเซียกา เคยสร้างความฮือฮาในหมู่แฟชันนิสต้าเมืองไทย เมื่อเดือนมีนาคม 2559 ออกคอลเลกชันกระเป๋าสะพายคล้ายคลึงกับ “ถุงกระสอบ – ถุงสายรุ้ง” ของบ้านเรา โดยเฉพาะแถวสำเพ็งซึ่งเป็นย่านค้าส่งสินค้ากิฟต์ชอปจากจีน ซึ่งเป็นฝีมือของ Demna Gvasalia ดีไซเนอร์หนุ่มวัย 34 ปี ซึ่งระบุว่าได้แรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าขนของ

049c82

 

                  เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาและมีการคอมเมนต์กันกระจาย ขณะที่ชาวเน็ตบางรายได้มีการนำภาพถุงผ้านวมมาเทียบอีกด้วย พร้อมแซวว่าอาจได้แรงบันดาลใจมาจากแม่ค้าขายผ้านวมก็เป็นได้

 

049c84

                  ขณะที่ชาวเน็ตบางรายคอมเม้นต์กลับว่า ลุคเหมือนพึ่งกลับจากงานสินค้าส่งออก หรือบางรายที่แสดงความคิดเห็นว่า คอลเลคชั่นหน้าคงเป็นถุงกระสอบข้าว

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว : 

 

 

Tags: บาเลนเซียกา แฟชั่น กระเป๋า ถุงสายรุ้ง กระเป๋าผ้านวม ถุงผ้านวม

ข่าวที่เกียวข้อง