คลิป รปภ.กร่างอ้างเป็นทหาร กระทืบ วัยรุ่น ยับเยิน!

         ชาวเน็ต เดือด แพร่ คลิป รภป. อ้างตัวเป็นทหาร กระทืบ วัยรุ่น ริมสระน้ำ ภายในสวนอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง พร้อมข่มขู่คู่อริ


คลิป รปภ.กร่างอ้างเป็นทหาร กระทืบ วัยรุ่น ยับเยิน!

 

         วันนี้(19ก.ย.59)ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในโลกโซเชี่ยลได้มีการ เผยแพร่คลิปชายชุดดำ กำลังซ้อมวัยรุ่น บริเวณริมสระน้ำ โดยคลิปถูกเผยแพร่มาจาก ผู้ใช้เฟชบุ๊ก ชื่อ Aumasiri Sukjaroen ภาพในคลิปเป็นหนุ่มวัยรุ่น ถูกชายชุดดำแต่งตัวคล้ายทหารกำลังซ้อมวัยรุ่น พร้อมตะโกนข่มขู่ผู้ที่อยู่รอบข้าง และไม่ยอมฟังเสียบุคคลรอบข้างที่พยายามห้ามปรามและไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วยเหลือ เนื่องจากกลัวจะได้รับอันตราย

 

         สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณริมสระน้ำ ภายในสวนอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังจากกลุ่มผู้เสียหายเปิดเพลงเสียงดัง และผู้ก่อเหตุเดินเข้ามาถามว่ามีเส้นมีสายไหม พร้อมกับกล่าวหาว่ากลุ่มผู้เสียหายด่าบุพการี จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น โดยไม่ยอมฟังเสียงผู้เสียหายแต่อย่างใด ผู้โพสต์คลิปยังระบุข้อความอีกว่า

 

048ddc

“#ถ่ายด้วยตัวเอง เหตุเกิดที่เครือสหพัฒน์เลยค่ะ โดยมาหาว่าพวกเราด่าบรรนพระบุรุษเค้าแต่พวกเราแค่จะอธิบายให้พี่แกฟังว่าไม่ใช้ แต่พี่แกไม่ฟังเลยใสเอาอย่างเดียวเลยค่ะ พอผ่านไปประมาน5-10นาทีก้อมีพี่.ร.ป.ภ.มาช่วยระงับเหตุ แต่ก้อโดนลุกหลงด้วย ช่วยกันแชร์ค่ะคนอย่างพี่แกนะอย่าให้มาทำงานเพื่ออสังคมเลยครับ
#แชร์วนไป สำหรับพวกเรามันเกินกว่าเหตุค่ะ”

ทั้งนี้เบื้องต้นทราบว่า ขณะก่อเหตุ ชายคนดังกล่าวอ้างว่า เป็นทหารยศจ่าสิบเอกแต่เมื่อตรวจสอบพบเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบริษัทแห่งหนึ่ง และหลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป

ล่าสุดชุดสืบสวนตำรวจภูธรศรีราชา ติดตามตัวผู้เสียหายและผู้ก่อเหตุมาสอบสวนแล้ว โดยพล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้ลงมาดูแลคดีนี้ด้วยตัวเอง คาดว่าชายหนุ่มที่อ้างเป็นทหารคนดังกล่าวได้ถูกดำเนินคดีเป็นที่เรียบร้อย เนื่องจากมีชาวโซเชี่ยลได้โพสต์รูปขณะถูกใส่กุญแจมือคุมขัง

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว : 


Tags: กระทืบ รปภ. คลิป กร่าง

ข่าวที่เกียวข้อง