แบบร้านใหม่ น้องการ์ตูน เหยื่อรถซิ่ง เสร็จแล้ว ชวนพี่ใจดีร่วมสมทบทุน

 

           เรียนเชิญผู้มีจิตศรัทธา สมทบทุน ค่าปรับปรุงร้านสเต็กของคุณแม่ น้องการ์ตูน เหยื่อรถซิ่งที่สูญเสียหัวหน้าครอบครัว ตัวน้องเองก็พิการตลอดชีวิต เหลือคุณแม่ต้องรับภาระทั้งหมด เพจดังใจดีช่วยออกแบบร้านให้ใหม่เพื่อการทำธุรกิจที่ยั่งยืนและเป็นระบบการจัดการที่คุณแม่ดูแลได้เองทั้งหมด หลายฝ่ายลงแรงทำฟรีๆ แต่งบประมาณยังไม่เพียงพอ วอนพี่น้องชาวเน็ต ส่งน้ำใจให้น้องการ์ตูนกันนะจ๊ะ

 

แบบร้านใหม่ น้องการ์ตูน เหยื่อรถซิ่ง เสร็จแล้ว ชวนพี่ใจดีร่วมสมทบทุน

14224939_1800112280264667_3498635812918659568_n

           จากกรณี เมื่อวันที่ 19 ก.ย. พ.ศ. 2557 ที่ “สเต็กลุงใหญ่” ย่านบางบอน รถกระบะแต่งซิ่ง ขับมาด้วยความเร็วสูง เพื่อแข่งกับรถคันข้างๆ พุ่งชนร้านและคน เป็นเหตุให้ นายภานุทัต ชำนิ เจ้าของร้านเสียชีวิต ส่วน น้องการ์ตูน ลูกสาววัย 5 ขวบ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากสมองถูกทำลาย ค่ารักษาเมื่อแรกเข้าแอดมิดที่โรงพยาบาล สูงถึง 2.5 ล้านบาท และยังคงมีค่าใช้ จ่ายในการรักษาทุกๆ เดือนอีก เดือนละ 5 หมื่นบาท ทำให้คุณแม่ของน้องการ์ตูน ซึ่งเสียสามีไปจากอุบัติเหตุดังกล่าว จำต้องเป็นเสาหลักของครอบครัว ในการหาเลี้ยง หาค่ารักษา แล้วยังมีคุณตาคุณยายน้องการ์ตูนที่สูงอายุแล้วที่ต้องดูแลอีกด้วย โดยปัจจุบัน คุณแม่ของน้องการ์ตูน ได้ทำกิจการร้านสเต็กต่อจากสามี บริหารงานเอง ดูแลลูกค้าเองทุกอย่าง

 

          ในขณะที่ผู้ก่อเหตุอย่าง น.ส.น้ำผึ้ง ใจเสงี่ยม ผู้ที่อ้างว่า เป็นผู้ขับขี่รถคันดังกล่าว ได้ให้ทยอยจ่ายเงินให้แก่คุณแม่น้องการ์ตูน รวมทั้งสิ้นเพียง สองแสนบาทเศษๆ เท่านั้น โดยอ้างว่าไม่ มีเงินจ่ายค่าเสียหายให้น้องการ์ตูนและคุณแม่ได้มากกว่านี้ ปัจจุบัน คุณแม่น้องการ์ตูน ยังต้องรับภาระหนี้ที่ติดค้างโรงพยาบาลอีก 1.9 ล้านบาท ไม่นับที่ต้องจ่ายรายเดือนอีกทุกๆ เดือน (คลิกอ่าน แฉ! ตีนผี คดี น้องการ์ตูน ชีวิตอู้ฟู่ รถป้ายแดง เกมแพง แต่อ้างไม่มีเงินจ่ายค่าเสียหาย!?

 

 

           ล่าสุด ภายหลังแม่น้องการ์ตูน โพสต์ จดหมายถึงสังคมไทย ระบุว่า การตัดสินจากศาลแพ่งเป็นที่สิ้นสุด คู่กรณียืนยันไม่มีเงินจ่ายค่าเสียหาย กระบวนการศาลจึงสั่งให้ล้มละลาย และนำ
เข้าสู่ขั้นตอนของการยึดทรัพย์  (คลิกอ่าน สัมภาษณ์พิเศษ แม่น้องการ์ตูน เหยื่อตีนผีซิ่ง พรากสามี-ลูกพิการ เปิดใจ คู่กรณีไม่จ่ายค่าเสียหาย-ถูกสั่งล้มละลาย)

 

 

           อีกหนึ่งเพจดังชื่อฮาร์ดคอร์แต่ตัวจริงใจหล่อมากอย่าง “ไอ้เหี้ย กูขรรม” จัดหนักอาสาลงแรงออกแบบแลกตกแต่งร้าน สเต็กของคุณแม่น้องการ์ตูน ใหม่ทั้งหมด รวมทั้งช่วยออกแบบการบริหารจัดการภายใน ระบบการบริหารร้าน เพื่อให้คุณแม่น้องการ์ตูนทำการตลาดแบบยั่งยืน โดยจะออกแบบให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ดูแลการปรับหน้าตาอาหารให้ชวนรับ ประทาน รวมไปถึงการออกแบบให้คุณแม่จัดการการขนส่งสิ่งของวัตถุการทำอาหารได้ง่ายขึ้นเพราะส่วนใหญ่คุณแม่น้องการ์ตูนต้องจัดการสิ่งเหล่านี้ด้วยตัวคนเดียว งานนี้เพจ “ไอ้เหี้ย กูขรรม” จัดการให้ตั้งแต่ออกแบบยันรีโนเวท ซึ่งหลังจากเพจได้ประกาศเจตนารมณ์ ก็ได้มีลูกเพจที่มีความสามารถด้านต่างๆ ศรัทธาและมีน้ำใจ ลงแรงช่วยเหลือ จนรวมตัวกัน เป็นทีม ซึ่งขณะนี้ น้ำใจชาวเน็ต รวมตัวกันเป็น ทีมอินทีเรีย ทีมกราฟฟิค ทีมอาหาร ทีมบัญชี ทีมการตลาด ทีมผู้รับเหมา ทีมผู้ผลิตป้าย ไปจนถึงพันธมิตรจากโรงงานสี

 

           และนี่คือแบบที่ทางเพจฯ ได้ออกแบบส่งมาให้ เสร็จ สดๆ ร้อนๆ เลย 

cc

aabb

อัพเดทล่าสุด ณ วันที่ 14 ก.ย. ยอดเงินบริจาคยังไม่พอกับค่ารีโนเวท และยังคงรับบริจาคอยู่ เรียนเชิญผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคได้

untitled-4

 

 

Tags: น้องการ์ตูน แม่น้องการ์ตูน ซิ่ง ตีนผี ร้านเสต็กแม่น้องการ์ตูน

ข่าวที่เกียวข้อง

สายบุญต้องมา! เพจดังร่วมใจช่วย น้องการ์ตูน เหยื่อตีนผี วอนขอน้ำใจชาวเน็ต ช่วยซื้อ-ช่วยสร้าง

สายบุญต้องมา! เพจดังร่วมใจช่วย น้องการ์ตูน เหยื่อตีนผี วอนขอน้ำใจชาวเน็ต ช่วยซื้อ-ช่วยสร้าง

  • 7,475

แฉ! ตีนผี คดี น้องการ์ตูน ชีวิตอู้ฟู่ รถป้ายแดง เกมแพง แต่อ้างไม่มีเงินจ่ายค่าเสียหาย!?

แฉ! ตีนผี คดี น้องการ์ตูน ชีวิตอู้ฟู่ รถป้ายแดง เกมแพง แต่อ้างไม่มีเงินจ่ายค่าเสียหาย!?

  • 123,030

สัมภาษณ์พิเศษ แม่น้องการ์ตูน เหยื่อตีนผีซิ่ง พรากสามี-ลูกพิการ เปิดใจ คู่กรณีไม่จ่ายค่าเสียหาย-ถูกสั่งล้มละลาย

สัมภาษณ์พิเศษ แม่น้องการ์ตูน เหยื่อตีนผีซิ่ง พรากสามี-ลูกพิการ เปิดใจ คู่กรณีไม่จ่ายค่าเสียหาย-ถูกสั่งล้มละลาย

  • 13,128