เจ้าชายฮุสเซน มกุฏราชกุมาร จอร์แดน ฮอตสุดนาทีนี้!

 

        ถือเป็นบุรุษที่เป็นที่ชื่นชมของสุภาพสตรีทั้งโลก ณ ขณะนี้สำหรับ เจ้าชาย อัล ฮุสเซน บิน อับดุลลาห์ ที่สอง (Al Hussein bin Abdullah II) พระชนมายุ 22 พรรษา มกุฎราชกุมารแห่งจอร์แดน หรือ ที่ประชาชนขานพระนามลำลองอย่างสั้นว่า เจ้าชายฮุสเซน

เจ้าชายฮุสเซน มกุฏราชกุมาร จอร์แดน ฮอตสุดนาทีนี้!

      เจ้าชายฮุสเซน  ทรงเป็นพระราชโอรสองค์โต ใน สมเด็จพระราชาธิบดีอับดุลลาห์ที่ 2 และสมเด็จพระราชินีราเนีย แห่งจอร์แดน ทรงมีพระอนุชาและพระขนิษฐา ร่วมพระชนกและพระชนนีเดียวกันอีก 3 พระองค์ คือ เจ้าหญิงอิมาน , เจ้าหญิงซัลมา และเจ้าชายฮาชิม

p7

p6

p5

p4

p3

p2

p1

           เจ้าชายฮุสเซน ทรงสำเร็จการศึกษาด้านประวัติศาสตร์ระหว่างประเทศ จากมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันทรงรับราชการทหารในกองทัพจอร์แดน ซึ่งในวันที่ทรงว่างเว้นจากพระราชกรณียกิจในกองทัพ และงานด้านต่างประเทศอื่นๆ จะทรงสำราญพระอิริยาบถ ด้วยกิจกรรมประเภทกลางแจ้ง เช่น ขี่มอเตอร์ไซค์ ปีนเขา เดินป่า และมักจะทรงโพสต์พระฉายาลักษณ์ของพระองค์เอง ผ่าน โซเชียลเน็ตเวิร์คยอดฮิตอย่าง อินสตรแกรม @alhusseinjo ซึ่งขณะนี้ยอดติดตาม ( followers) ของพระองค์ พุ่งทะลุ 8 แสนไปเรียบร้อยแล้ว และทำท่าจะเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ

p15

p14

p13

p12

911

p10

p9

p8

           สำหรับในคอมเมนท์ อินสตาแกรม ส่วนพระองค์ดังกล่าว มีผู้แสดงความคิดเห็นมากมาย โดยเฉพาะสุภาพสตรีที่หลงในพระรูปพระโฉมอันงดงามของพระองค์

Tags: เจ้าชายฮุสเซน เจ้าชาย เจ้าชายจอร์แดน เจ้าชายหล่อ

ข่าวที่เกียวข้อง