เหมือนตุ๊กตา! ฮือฮา! น้องบอมเบย์ หนุ่มน้อยหน้าสวย ฝันอยากเป็นแอร์ฯ

 

                  ชาวเน็ต ฮือฮา หนุ่มลูกครึ่ง น้องบอมเบย์ มีใบหน้าสวยเหมือนตุ๊กตา ยันไม่เคยทำศัลยกรรม โวมี ปอย ตรีชฎา เป็นไอดอล

เหมือนตุ๊กตา! ฮือฮา! น้องบอมเบย์ หนุ่มน้อยหน้าสวย ฝันอยากเป็นแอร์ฯ

วันนี้(19 ส.ค.59) หลังจากโลกโซเชียลฯมีการแชร์ภาพนักเรียนชายที่มีใบหน้าสวยใสคล้ายตุ๊กตา จนหลายคนตั้งข้อสงสัยว่า การที่หนุ่มน้อยคนดังกล่าวมีใบหน้าขาวใสและงดงามอาจเกิดจากการศัลยกรรม

                  ล่าสุดนายพิตตินันท์ พาดกลาง หรือ น้องบอมเบย์ อายุ 15 ปี นักเรียนชั้นม.3โรงเรียนขามสะแกแสง อำเภอขามสะแกแสง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเป็นนักเรียนชายใบหน้าสวย ยินดีเปิดเผยข้อมูลว่า มีใจเป็นผู้หญิงและชอบแต่งตัวเป็นผู้หญิงมาตั้งแต่เด็ก และที่ผ่านมาไม่เคยทำศัลยกรรมมาแต่อย่างใด ใช้เพียงสบู่ล้างหน้าและทาครีมเหมือนคนปกติ แต่ที่ดูดีเพราะเป็นลูกครึ่งคุณพ่อเป็นชาวสวิสเซอร์แลนด์ คุณแม่เป็นคนโคราช และตอนนี้ทั้งคู่ไปทำงานที่ต่างประเทศ จึงอาศัยอยู่กับยายที่อำเภอขามสะแกแสง

046a05 046a01


                 

                  ขณะที่ต่อมา เริ่มเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียลจึงมีเครื่องสำอางต่างๆ ส่งผลิตภัณฑ์มาให้รีวิวจำนวนมาก ทำให้ได้ค่าขนมมาโรงเรียน สำหรับกิจกรรมในโรงเรียนที่ชอบมากที่สุดคือ เดินแบบประกวด

                  ทั้งนี้ น้องบอมเบย์ กล่าวว่า อยากเจอ “โยชิ รินรดา”และ “ปอย ตรีชฎา” ซึ่งเป็นไอดอลในดวงใจ และอยากเป็นแอร์โฮสเตส หรือเข้าสู่วงการบันเทิง เพราะมีรายได้มั่นคงและจะนำเงินไปผ่าตัดแปลงเพศตามที่ตั้งใจ

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว : 


Tags: ชาวเน็ต น้องบอมเบย์ หนุ่มสวย ปอยตรีชฏา ฮือฮา

ข่าวที่เกียวข้อง