ชาวเน็ต วอนล่าตัวตร.ลากคอ แว้นนรก ชนแล้วหนี เด็กพิเศษ ดับ ไม่แม้แต่จะลงมาดู!

 

           แว้นนรก กลุ่มซิ่งเมืองหนองคาย ชนแล้วหนี เด็กพิเศษ ! ไม่สนใจแม้แต่จะลงมาดู ชาวเน็ตร่วมแชร์ วอนจับตัว

 

ชาวเน็ต วอนล่าตัวตร.ลากคอ แว้นนรก ชนแล้วหนี เด็กพิเศษ ดับ ไม่แม้แต่จะลงมาดู!

           แก๊งแว๊นหนองคายชนแล้วหนี ทำเด็กออทิสติกเสียชีวิต ญาติ-ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปช่วยเหลือ ตำรวจพร้อมล่าตัว

 

 

           วันนี้ (23ม.ค.59) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปภาพเหตุการณ์เด็กแว้นขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนวัยรุ่นชายที่กำลังขี่รถจักรยานจนรถล้ม ร่างกระเด็นไปนอนที่พื้นถนน แต่เด็กแว้นไม่ลงไปดูและยังขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ซึ่งต่อมาหน่วยกู้ภัยช่วยปฐมพยาบาลและนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลหนองคาย โดยเหตุเกิดการณ์เกิดขึ้นบริเวณริมถนนประจักษ์เยื้องสำนักงานเทศบาลเมืองหนองคายเมื่อวันที่14กรกฎาคมที่ผ่านมา

 

 

           ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังนายอนุชา สาระทรัพย์ อายุ51ปี และนางศรัณย์ภัทร สาระทรัพย์ อายุ57ปี เจ้าของคลิปทราบว่า บุคคลที่อยู่ในคลิปคือหลานชายชื่อ น้องเดฟ อายุ18ปี เป็นเด็กพิเศษหรือออทิสติกตั้งแต่แรกเกิด โดยวันเกิดเหตุน้องเดฟได้ปั่นจักรยานจะไปซื้อผัดไทย ที่ริมถนนประจักษ์แล้วถูกรถจักรยานยนต์พุ่งชน จนได้รับบาดเจ็บเลือดคั่งในสมองและเสียชีวิตแล้วเมื่อวันที่15กรกฎาคม พร้อมกับญาติได้ฌาปนกิจเรียบร้อยแล้ว

 

 

           ด้านตำรวจสภ.เมืองหนองคาย ได้ขอดูกล้องวงจรปิดจากทางเทศบาลเมืองหนองคาย พบว่าเป็นแก๊งเด็กแว้นขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่นเคเอสอาร์สีขาวดำ ไม่ติดป้ายทะเบียนมาด้วยความเร็ว 3 คัน และพุ่งชนน้องเดฟที่กำลังปั่นจักรยานอยู่จนร่างกระเด็นศีรษะกระแทกพื้นแต่ไม่ได้จอดรถลงมาดูและยังรีบขี่รถหลบหนี โดยหลังเกิดเหตุเด็กแว้นได้ไปซื้อยาทำแผล ที่ร้านขายยาแห่งหนึ่งในซอยผึ้งน้อย เขตเทศบาลเมืองหนองคาย แต่คนขายยาเห็นบาดแผลรุนแรงจึงแนะนำให้ไปทำแผลที่โรงพยาบาล ทำให้ชายคนดังกล่าวรีบขี่รถออกไปจากร้านทันที ซึ่งขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนได้ติดตามหาตัวเด็กแว้นรายนี้และคาดว่าจะสามารถติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว : 

 

 

Tags: ชาวเน็ต ชนแล้วหนี แว้น แว้นนรก ซิ่ง จักรยานยนต์ เด็กพิเศษ

ข่าวที่เกียวข้อง