ยังจำได้ไหม? Power Rangers จ่อคืนจอภาพยนตร์

 

       Power Rangers กำลังจะกลับมาอีกครั้งในฉบับภาพยนตร์ ซึ่งผู้สร้างแย้ม แตกต่างจากเวอร์ชั่นซีรี่ส์โทรทัศน์เมื่อ20ปีก่อน

 

 

       วันนี้ (9ก.ค.59) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสองบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ Saban Entertainment และ Lionsgate ประกาศ นำเรื่องราวของ Power Rangers กลับมาสร้างสรรค์อีกครั้งในรูปแบบของภาพยนตร์ หลังเคยประสบความสำเร็จอย่างสูงเมื่อเกือบ 20 ปีก่อนกับการเป็นซีรี่ส์โทรทัศน์ ที่ออกอากาศติดต่อกันนานถึง 3 ซีซั่น ซึ่งนับว่าไม่น้อยเลย สำหรับละครโทรทัศน์ช่วงยุค 90s

 

 

       ถึงแม้ว่า เรื่องราวของเหล่า Power Rangers จะเคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วถึง 2 ครั้งก่อนหน้านี้ ได้แก่ Mighty Morphin Power Rangers: The Movie ในปี 2538 และต่อมาในปี2540กับTurbo: A Power Rangers Movie แต่ทางบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ทั้งสอง ยืนยันว่าภาพยนตร์ Power Rangers เรื่องใหม่นี้จะแตกต่างออกไปจากทั้งซีรี่ส์โทรทัศน์ และภาพยนตร์เวอร์ชั่นเดิมแน่นอน

 

 

       Saban EntertainmentและLionsgate เผยถึงที่มาของการนำเรื่องราวของ Power Rangersกลับมาสู่จอภาพยนตร์ว่า พวกเขาต้องการปลุกกระแส Power Rangers ให้กับเด็กรุ่นใหม่ รวมถึงย้อนเวลาระลึกความประทับใจสำหรับแฟนๆ Power Rangers ในยุค 90s ไปพร้อมกัน

 

 

       ส่วนผู้ที่จะมานั่งแท่นผู้กำกับภาพยนตร์ Power Rangers เวอร์ชั่นล่าสุด ได้แก่ Dean Israelite ที่เคยผ่านงานกำกับภาพยนตร์มาก่อนเพียง 1 เรื่อง คือ ภาพยนตร์แนวไซ-ไฟ ผจญภัยเรื่อง Project Almanac เกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นที่ค้นพบว่าพวกเขาเดินทางย้อนเวลาได้ และเผลอไปสร้างความวุ่นวายให้เกิดขึ้นกับอดีต จนกระทบมาถึงโลกปัจจุบัน จึงเป็นที่จับตามองของแฟนๆ ว่าเขาจะสามารถทำให้ Power Rangers ซึ่งมีแนวทางเกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่น ท่ามกลางการผจญภัย และต่อสู้เหล่าร้ายด้วยพลังวิเศษ ออกมาได้อย่างดีสำหรับภาพยนตร์ Power Rangers เวอร์ชั่น Reboot ครั้งนี้มีกำหนดจะเข้าฉายประมาณเดือนมกราคมปีหน้า

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว :  ยังจำได้ไหม? Power Rangers จ่อคืนจอภาพยนตร์

 

 

Tags: powerrangers พาวเวอร์เรนเจอร์ ภาพยนตร์ หนัง ขบวนการห้าสี แปลงร่าง

ข่าวที่เกียวข้อง

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ แถลงข่าว สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26 เผยรายชื่อผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านเข้ารอบ ประจำปี 2559

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ แถลงข่าว สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26 เผยรายชื่อผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านเข้ารอบ ประจำปี 2559

  • 1,447