เปิดใจ! จากหล่อไปสวยละลาย! กี้-กิตติ์ชญาห์ สุขทุกช่วงชีวิต

       ฮือฮาที่สุด วินาทีนี้ ไม่มีอะไรเกินกระแส “เปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ” ที่ชาวเน็ตแห่แชร์กันจนโซเชียลลุกเป็นไฟ! หลังมีกระแส ทอมสุดหล่อ กี้-กิตติ์ชญาห์ ที่เคยโด่งดังจากบททอมในเรื่อง “She เรื่องรักระหว่างเธอ” จนสาวๆ ที่นิยมสาวหล่อ กรี๊ดกันทั้งประเทศ แต่ล่าสุด มีภาพแต่งหญิงปลิวว่อนเน็ต แถมที่สำคัญ สวยมาก! งานนี้ ไม่พลาดที่จะขอจับเข่าคุยเปิดใจต่อความเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ รวมถึงผลกระทบต่อความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของเธอ

  เปิดใจ! จากหล่อไปสวยละลาย! กี้-กิตติ์ชญาห์ สุขทุกช่วงชีวิต       กี้-กิตติ์ชญาห์ แกะสุวรรณ ถือเป็นไอดอลยุคภาพยนตร์เรื่องราวที่บอกเล่าชีวิตของหญิงรักหญิง “She เรื่องรักระหว่างเธอ” ที่โด่งดังในปีพ.ศ.2555 แต่ ณ วันนี้ เธอกลับมากลายเป็นกระแสอีกครั้ง หลังจากมีการแชร์ภาพของเธอใน Look สาวสวย ที่แทบจะจำภาพเดิมๆ ของทอมหล่อเมื่อ 4 ปีที่แล้วแทบไม่ได้ แต่งานนี้ truelife.com จะไม่หยุดอยู่ เพียงการนำเสนอแค่การเปลี่ยนไปของ look ของเธอ แต่จะพาคุณผู้อ่านไปรู้จักตัว ตลอดจนทัศนคติต่อการใช้ชีวิตในบางแง่มุมของเธอด้วย

k_2

 

A photo posted by Key Kitchya K. (@key_bgz) on

 

A photo posted by Key Kitchya K. (@key_bgz) on


     

        “เปลี่ยนมา 2 ปีแล้วค่ะ”

       กี้เริ่มต้นด้วยประโยคง่ายๆ แต่คำว่า “ค่ะ” ไม่ขัดหู เพราะเมื่อ 4 ปีที่แล้ว สมัยหล่อ และทุกครั้งที่ถูกสื่อสัมภาษณ์ กี้ใน Look หล่อ ก็พูดคะขา สุภาพเป็นปกติ

       จากนั้นสาวสวยรายนี้ก็เล่าต่อว่า ความเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ ส่งผลอยู่บ้าง บางคนรับไม่ได้ บางคนพูดถึงในแง่ลบ บางคนไม่ชอบ แต่เธอระบุว่า ชิน! พร้อมทั้งพูดแบบแมนๆ ว่า แคร์เฉพาะคนที่สนิทเท่านั้น

 

 

A photo posted by Key Kitchya K. (@key_bgz) on

 

A photo posted by Key Kitchya K. (@key_bgz) on


     

       “ก็มีนะคะ คนที่แอนตี้ ที่ด่า แรกๆ ก็นอยด์ๆ หน่อยนึง แต่ตอนนี้ เอาจริงๆ คือหนูชินแล้ว หนูแคร์เฉพาะคนสนิทค่ะ กี้จะแคร์เฉพาะคนที่รักเราจริงๆ เวลามีคนด่าว่า หรือแอนตี้ ก็มองว่าเขาไม่รู้จักเรา ไม่ได้รักเรา ไม่สนใจค่ะ บางทีเป็นแฟนคลับเด็กๆ อาจจะยังไม่เข้าใจ กี้ก็ปล่อยผ่าน หลายคนบอกว่ารักเรา แต่พอเราเปลี่ยนแปลง กลับไม่รักเรา มาว่า
เรา ตรงนั้นกี้ก็มองว่า ไม่ใช่ความรัก นั้นคือความต้องการของเขาเฉยๆ ว่าอยากให้เราเป็นแบบที่เขาชอบ”

       และเมื่อถามว่า มีเรื่องสะเทือนใจ หรืออะไรที่เป็นจุดเปลี่ยน Look ไหม กี้บอกว่า ไม่มีอะไรเลย แค่อยากจะเปลี่ยนแปลง

       “อยากเปลี่ยนก็ลุยเลยค่ะ กี้รู้สึกว่า ชีวิตมีชีวิตเดียวค่ะ ใช้ซะ ก็มีเพลียนะ เรื่องแต่งหน้า เสียเวลาแต่งหน้านานขึ้น”

       อีกทั้งได้กล่าวติดตลกว่า ช่วงแรกๆ ที่เปลี่ยน ก็ไม่ได้สวยอย่างที่เห็น

 

 

A photo posted by Key Kitchya K. (@key_bgz) on

 

A photo posted by Key Kitchya K. (@key_bgz) on


       “เปลี่ยนช่วงแรกไม่สวยค่ะ หัวโปกมากค่ะ”

       เมื่อถามถึงความต่างของรูปแบบ 2 Look ที่จากหล่อมาสวย แบบนี้ กี้ยืนยันว่า เธอมีความสุขทุกช่วงชีวิตของเธอ ทั้งที่ตอนเป็นทอมหล่อ และปัจจุบัน ไม่มีอะไรที่เสียใจในการดำเนินชีวิต และหากย้อนเวลาได้ ก็จะทำอย่างที่ทำมา ไม่อยากจะเปลี่ยนแปลงอะไร

       “ย้อนเวลาได้ก็ไม่เปลี่ยนอะไรนะคะ ชีวิตมีสุข มีทุกข์ ทุกช่วงให้บทเรียน ทุกวันนี้ยังคงตามหาความสุขที่สุดของชีวิต คือความรักที่เรียบง่าย รักของกี้ คือคนที่พร้อมจะสุขทุกเคียงข้างกันค่ะ ทั้งในรูปแบบของครอบครัว เพื่อน และแฟน อยู่เคียงข้างไม่ทิ้งกันก็พอ กี้ทิ้งชื่อเสียงที่กำลังรุ่ง เพื่อการหารักแท้ กี้ว่ากี้ไม่ได้บ้านะ แต่พวกนั้นมันไม่สำคัญ ทุกวันนี้ยังไม่เจอรักแท้ แต่ก็ไม่เคยเสียดายนะ ที่ก้าวออกมา ไม่ได้คิดจะกลับมามีข่าวอะไร กี้ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา สบายจะตาย”

       ก่อนเธอจะยิงคำถามพร้อมคำอธิบายความรู้สึกกลับมาแบบตรงๆ

 

 

A photo posted by Key Kitchya K. (@key_bgz) on

 

A photo posted by Key Kitchya K. (@key_bgz) on


       

       “พี่โกรธหนูมั้ย ที่หนูเปลี่ยน ตอนหนูเป็นทอมหนูทุกครั้งที่ออกสื่อก็พยายามทำให้ทอมเป็นที่ยอมรับ ให้ผู้ชายมองว่าทอมไม่ได้กร่าง แต่ถึงหนูจะเป็นอย่างไร จะอยู่ในสภาพไหน นิสัยหนูเหมือนเดิม แมนมันแมนที่ใจพี่ ไม่เกี่ยวกับเพศหรอก แมนคืออะไร สำหรับหนู แมนคือคนที่มีความรับผิดชอบต่อการกระทำของตัวเองนะ” สาวกี้พูดออก มาอย่างสุดแมน!

 

 

A photo posted by Key Kitchya K. (@key_bgz) on

 

A photo posted by Key Kitchya K. (@key_bgz) on

       และในประเด็นที่ truelife.com ถามแทนหลายๆ ท่านที่อยากจะทราบ ว่าสาวกี้ มีคนดูแลหัวใจหรือยัง งานนี้สาวสวยตอบเต็มปากเต็มคำ…

       “โสดค่ะ!”

       แถมให้อีกนิดคือ เธอกล่าวว่า เธอเปิดกว้าง คุยได้ทุกเพศ

 

 

 

       “เพราะความรักมีหลายรูปแบบ เพศสภาพไม่ใช่ตัวกำหนดว่าเราต้องรักกับใคร เพราะคนที่ใช่เพศอะไรก็ได้ค่ะ คำว่ารัก สำหรับกี้ถ้าไม่รุ้สึกกี้ไม่พูดนะคะ เป็นคำสำคัญ ไม่พร่ำเพื่อ เรื่องเพศ เรื่องความรัก หนูว่าหนูมองมันทะลุแล้ว เหลือแค่ฟ้าประทานค่ะ” เธอกล่าวปนหัวเราะ ก่อนจะย้ำก่อนจะจบบทสัมภาษณ์ถึงสเป็กของเธอ…

 

 

 

       “ถ้าสบตา แล้วหัวใจเต้นผิดจังหวะ เพศอะไรก็ได้ค่ะ”

 

 

 

 

 

คลิกอ่าน

wutt
(ภาพชุด) ปังทั้ง 2 เพศ! มาร์ค – คณัสนันท์ หนุ่มหล่อแต่งหญิงอย่างสวย  

Tags: สวย สาวสวย กี้-กิตติ์ชญาห์ ทอม ทอมหล่อ หญิงรักหญิง เรื่องรักระหว่างเธอ กี้ทอม

ข่าวที่เกียวข้อง