ดาร์ธเวเดอร์ส่งตัวเจ้าสาว! แฟนพันธุ์แท้Star Wars แต่งงานหน้าโรงหนัง

 

 

คู่รักแฟนพันธุ์แท้ภาพยนตร์สตาร์ วอร์ส จัดพิธีแต่งงานที่หน้าโรงภาพยนตร์ ในนครลอสแองเจลิสของสหรัฐฯ หลังปักหลักรอชมการเปิดฉายภาพยนตร์ครั้งแรก มานานกว่าสองสัปดาห์ 

 

วันนี้(18ธ.ค.58)แอนดรูว์ พอร์เทอร์ วัย 29 ปี และแคโรไลน์ ริทเทอร์ วัย 34 ปี คู่รักหนุ่มสาวชาวออสเตรเลีย ซึ่งทั้งสองคนเป็นแฟนพันธุ์แท้ของภาพยนตร์ชื่อดัง “สตาร์ วอร์ส” ประกอบพิธีแต่งงานในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังเข้าแถว ที่หน้าโรงภาพยนตร์ในนครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ เพื่อรอชมภาพยนตร์เรื่อง Star Wars; The Force Awakens หรือ สตาร์ วอร์ส อุบัติการณ์แห่งพลัง วานนี้ ซึ่งเป็นวันที่ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว เปิดฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วสหรัฐฯ เป็นวันแรก   

 

พิธีแต่งงานของทั้งคู่นั้น มีดาร์ธ เวเดอร์ เป็นผู้เดินส่งตัวเจ้าสาว และมีบทเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องสตาร์ วอร์ส จากการบรรเลงของนักไวโอลิน เป็นเพลงประกอบในระหว่างที่ทั้งคู่กล่าวคำสาบานต่อกัน รวมทั้งยังมีสตอร์มทรูปเปอร์ ชิวแบคก้า และอาร์ทูดีทู ร่วมพิธีด้วย ซึ่งผู้เข้าร่วมพิธีทุกคนพร้อมใจกันอวยพรทั้งคู่ว่า ขอพลังจงสถิตอยู่กับท่าน นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังวางแผนฉลองการแต่งงาน ด้วยการชมภาพยนตร์ตอนล่าสุดของสตาร์ วอร์สด้วยกัน  

 

สำหรับพอร์เทอร์และริทเทอร์เป็นหนึ่งในกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ประมาณ 100 คน ที่ปักหลักตั้งแคมป์ด้านนอกโรงภาพยนตร์ไชนีส เธียเตอร์ ในย่านฮอลลีวูดของนครลอสแองเจลิส ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา เพื่อรอชมตอนล่าสุดของสตาร์ วอร์ส ขณะที่นักวิเคราะห์เกี่ยวกับภาพยนตร์ทำเงิน หรือ บ็อกซ์ ออฟฟิศ คาดว่า Star Wars; The Force Awakens น่าจะทำรายได้ประมาณ 200 ล้านดอลลาร์ในอเมริกาเหนือ ในช่วงสุดสัปดาห์ของการเปิดฉายครั้งแรก และน่าจะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีการเปิดฉายอย่างยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล 

 

ที่มา http://www.tnnthailand.com/news_detail.php?id=86310&t=news


 10 ฉาก จากภาพยนต์ Star Wars เบื้องหลังดินแดนต่างดาวที่ถ่ายทำบนโลก

 

 

ดาร์ธเวเดอร์ส่งตัวเจ้าสาว! แฟนพันธุ์แท้Star Wars แต่งงานหน้าโรงหนัง     ดาร์ธเวเดอร์ส่งตัวเจ้าสาว! แฟนพันธุ์แท้Star Wars แต่งงานหน้าโรงหนัง

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว :  ดาร์ธเวเดอร์ส่งตัวเจ้าสาว! แฟนพันธุ์แท้Star Wars แต่งงานหน้าโรงหนัง


Tags: สตาร์วอร์ส งานแต่งสตาร์วอร์ส แฟนคลับสตาร์วอร์ส แฟนพันธุ์แท้สตาร์วอร์ส starwars สตาร์วอร์ เจได อนาคิน ดาบสตาร์วอร์ส ไลท์เซเบอร์ lightsaber ดาร์ธเวเดอร์ หนัง ภาพยนตร์ ต่างประเทศ ข่าว

ข่าวที่เกียวข้อง