งามไส้! เมียนักปั่นรอบโลกชิลีเหยื่อกระบะ หอบลูกพบกงสุล ประกันไม่จ่ายเต็มวงเงิน!

งามไส้! เมียนักปั่นรอบโลกชิลีเหยื่อกระบะ หอบลูกพบกงสุล ประกันไม่จ่ายเต็มวงเงิน!

 

ภรรยานักปั่นจักรยานรอบโลกชาวชิลีที่ถูกกระบะชนเสียชีวิต พร้อมลูกชาย เตรียมเดินทางเข้าพบกงสุลชิลี ประจำประเทศไทย ปรึกษากรณีไม่ได้รับความเป็นธรรมค่าสินไหมชดเชย ได้รับไม่เต็มวงเงินที่ควรต้องได้ 

       

       รายงานข่าวแจ้งว่า นางสาวกาญจนา เหลืองอุบล ประธานเครือข่ายชมรมจักรยานจังหวัดขอนแก่น เข้าเยี่ยมนางเป่ยหลิน และเด็กชายลูคัส หลังจากที่เข้ารักษาตัวจากอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนรถจักรยาน จนทำให้นายฮวน ฟรานซิสโก้ อายุ 48 ปี นักปั่นจักรยานรอบโลก 5 ทวีป เสียชีวิต และนางเป่ยหลิง อายุ 39 ปี พร้อมลูกชายวัย 2 ขวบ บาดเจ็บ ขณะนี้ได้เช่าห้องพักพักผ่อนอยู่ที่ บีมายเกส อพาร์ตเมนต์ ถนนกสิกรทุ่งสร้าง เขตเทศบาลนครขอนแก่น

       

       นางเป่ยหลินเปิดเผยว่า ขณะนี้ตนเตรียมที่จะเดินทางไปยังกงสุลชิลี ประจำประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 16 พ.ค. 58 นี้ เพื่อขอคำปรึกษาเกี่ยวกับค่าสินไหมที่ควรจะได้รับหลังจากเกิดอุบัติเหตุ เพราะตอนนี้ตนได้รับเงินจากบริษัทประกันภัยไม่เต็มวงเงิน 1.5 ล้านบาท โดยทางบริษัทกรุงเทพพาณิชย์ประกันภัย หรือ KPI ได้จ่ายเงินประกันมาเพียง 630,000 บาทเท่านั้น

       งามไส้! เมียนักปั่นรอบโลกชิลีเหยื่อกระบะ หอบลูกพบกงสุล ประกันไม่จ่ายเต็มวงเงิน!

       ตนมองว่าค่าทรัพย์ประกันภัยควรได้รับสูงสุดคือ 600,000 บาท แต่บริษัทประกันภัยจ่ายมาให้เพียง 150,000 บาท นอกจากนี้ ค่ารักษาผู้บาดเจ็บของตนกับลูกชายก็ได้รับเพียง 180,000 บาท จากควรที่จะได้รับสูงสุด 300,000 บาท โดยมีค่าชดเชยผู้เสียชีวิตที่จ่ายเต็มวงเงินจำนวน 300,000 บาทเท่านั้น

       

       นอกจากนี้ ตนยังติดใจอยู่อีก 2 เรื่อง คือเรื่องการลงโทษผู้กระทำความผิด คือนายทิวารัตน์ ชัยพิเดช ผู้ต้องหาที่ขับรถยนต์ชนสามีจนเสียชีวิตยังไม่ได้รับการลงโทษสถานหนัก และเรื่องกรณีหนึ่งคือเรื่องการตัดสินคดี ซึ่งตนเป็นผู้เสียหายแต่กลับไม่ได้ไปรับฟังคำตัดสินของผู้พิพากษา ได้รับเพียงการโทรศัพท์แจ้งผลการตัดสินจากทนายความเท่านั้น 

 

 

ติดตาม news.truelife.com อีกช่องทางที่

       
undefined undefined
       
FB : TrueLifefan     TW : TrueLifeweb

ภาพประกอบจาก ASTV

ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก ASTV

วันที่ เวลา  10.25 น. 14 พ.ค. 58

สถานที่  สถานกงสุลชิลีประจำประเทศไทย

Tags: นักปั่น จักรยาน รอบโลก ชิลี อุบัติเหตุ รถชน เสียชีวิต ตีนผี ประมาท ประกัน วงเงิน กงสุล ข่าว

ข่าวที่เกียวข้อง